Gift-code Thời Đại Ninja mới nhất, cách nhập mã và nhận quà

Thời Đại Ninja là một trò chơi khá hot đối với các fan của Naruto. Bài viết này tổng hợp tất cả các gift-code Thời Đại Ninja và cách dùng chúng.

Giftcode Thời Đại Ninja

Thời Đại Ninja là tựa game mobile chiến thuật màn hình dọc được phát triển lấy nguyên tác từ bộ manga nhiều người biết đến Naruto. Game đưa người chơi tới trái đất của bộ truyện tranh thu hút và thu hút này, và nó đã được không ít người chơi yêu mến kể từ khi phát hành vào cuối năm 2020. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các gift-code Thời Đại Ninja nhưng nhà phát hành từng tung ra để anh chị em tiện lợi nhận những món quà nhưng chúng đem lại.

Trò chơi có đồ họa 2D dễ dàng tuy nhiên thích mắt, hứa hẹn mang tới nhiều hưởng thụ thú vị dành cho người dùng, phù hợp để giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi ngắn ngủi. Ngay sau khi bước chân vào Thời Đại Ninja, người chơi sẽ được tùy ý xây cất đội hình Nhẫn Giả ưu tú, xuất sắc qua hệ thống Chiêu Mộ. Các character trong game được biến tấu hình dạng theo đẳng cấp hài hước tuy nhiên vẫn giữ được các nét đặc trưng riêng nên chỉ cần nhìn thoáng qua là người chơi đã có thể nhận ra character nào đang hình thành trên màn hình.

Về mặt cách chơi, Thời Đại Ninja có đủ độ thâm thúy đê người chơi phải động não. Sức mạnh và tài năng của các Ninja trong game được thiết kế quay quanh quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng,… Mỗi character trong số hơn 80 Ninja của trò chơi đều có những ưu nhược điểm riêng, và mỗi character lại có vài trạng thái không giống nhau với sức mạnh không giống nhau. Naruto là một ví dụ: anh chị em có thể tìm thấy Naruto thiếu niên, Naruto Hiền đức Nhân, Naruto Chakra Lục Đạo,… với chiến lực rất không giống nhau.

Giftcode Thời Đại Ninja

Chỉ khi nắm vững tài năng và cập nhật của từng nhẫn giả thì anh chị em mới có thể tạo ra được đội hình chiến đấu mạnh nhất. Các hoạt động nhưng anh chị em có thể nhập cuộc với đội hình này cũng rất phong phú, bao gồm các tác dụng PvE, hệ thống PvP nhiều chủng loại trong server hoặc liên Server mang tới nhiều cảm giác mới mẻ và thích thú.

I. Cách nhận và nhập giftcode Thời Đại Ninja

Bước 1: Truy cập link đăng nhập tài khoản Thời Đại Ninja và chọn Đăng nhập bằng Facebook.

Bước 2: Chọn sự kiện muốn nhận GiftCode và nhấn Nhập cuộc.

Bước 3: Hoàn thành nhiệm vụ để nhận link chứa giftcode trên Facebook Messenger từ trang fanpage Thời Đại Ninja – Hoả Quốc Truyền Kỳ hoặc group Cộng Đồng Thời Đại Ninja – Hỏa Quốc Truyền Kỳ.

Bước 4: Tại giao diện nhận giftcode, anh chị em chọn Copy và nhấn Đổi giftcode.

Bước 5: Chọn Sever và character đã chơi sau đó nhấn Tiếp tục. Anh chị em sẽ thấy thông báo đổi giftcode thành công.

Bước 6: Mở game trên di động trong mục Khu thưởng, chọn Nhận ngay. Vậy là xong rồi!

Giftcode Thời Đại Ninja

Một xem xét nhỏ là khi nhập cuộc các sự kiện tặng gift-code Thời Đại Ninja, anh chị em cần phải bỏ chặn sms từ người lạ trên Facebook Messenger. Lý do là vì nhà phát hành game gửi gift-code cho anh chị em qua Facebook Messenger và nếu chặn người lạ thì anh chị em sẽ không thể nhận sms chứa gift-code được.

II. Các gift-code Thời Đại Ninja

Trước hết là một gift-code dành cho tất cả mọi người, ai chơi Thời Đại Ninja đều có thể dùng:

 • TANTHU

Các gift-code chung khác:

 • TDNJ999K3
 • TDNJVIPPRO3
 • TDNJTANTHU3

Hình như, thỉnh thoảng nhà phát triển cũng tặng một số gift-code trong các sự kiện hơn vậy. Anh chị em có thể theo dõi sát sao trang web của game là https://bit.ly/342bJ9g để tìm các gift-code Thời Đại Ninja khác.

Các sự kiện tặng Gift-code Thời Đại Ninja đã hết hạn:

Sự kiện 1: Vote App 5 sao

Phần thưởng: GiftCode Thời Đại Ninja có chứa

 • Lệnh chiêu mộ bạc*10
 • Bí dược Nara*500
 • Mì ramen*2
 • Sổ tay EXP Sơ*20

Sự kiện 2: Like Page nhận ngay GAARA

Phần thưởng: GiftCode game Thời Đại Ninja có chứa

 • Gaara S*1
 • Vàng*1000
 • Mì ramen*2

Sự kiện 3: Chấm Hóng Trailer

Phần thưởng: Gift Code Thời Đại Ninja có chứa

 • Lệnh chiêu mộ vàng*1
 • Bí dược Nara*100
 • Mì ramen*2