Download Thời Đại Ninja

Download game Thời Đại Ninja về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia vào Thời Đại Ninja – Thoi Dai Ninja , người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Thời Đại Ninja cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Thời Đại Ninja về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia vào Thời Đại Ninja – Thoi Dai Ninja, người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Thời Đại Ninja NPH FUNTAP

Thời Đại Ninja là một tựa game mobile đấu tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Tham gia vào Thời Đại Ninja – Thoi Dai Ninja, người chơi được triệu hồi hơn 80 nhẫn giả với tạo hình chuẩn cốt truyện Naruto. Với 7 hệ tướng tương sinh tương khắc Hỏa, Phong, Lôi, Thổ, Thủy, Bóng Tối, Ánh Sáng, mỗi hệ tướng đều có những ưu, nhược điểm riêng tạo cơ hội cho người chơi có thể lựa chọn xây dựng đội hình theo nhiều phong cách khác nhau đầy tính chiến thuật. Đặc biệt trận chiến sẽ càng hấp dẫn hơn rất nhiều khi phối hợp nhiều nhẫn giả của các hệ khác nhau.

Thời Đại Ninja còn sở hữu một nhóm các nhân vật chính được đầu tư kĩ lưỡng để mang đến cảm giác chứng kiến một Naruto, Sasuke hay Kakashi,…… qua nhiều quá trình trưởng thành theo thời gian. Ví dụ như, Naruto sẽ sở hữu bộ nhẫn giả có nhiều trạng thái thay đổi: Naruto (Thiếu Niên), Naruto (Tứ Vỹ), Naruto (Hiền Nhân), Naruto (Chakra Lục Đạo),…Vì vậy khi có trong tay những nhẫn giả đặc biệt này trong đội hình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những skill cực khủng với sức mạnh áp đảo cực kỳ đã mắt.

Tải game Thời Đại Ninja cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Thời Đại Ninja

Game còn mang đến hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, liên Server, đem lại những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng “chất”. Có thể nói, Chưa có tựa Game nào tái hiện đầy đủ và chân thật nguyên tác truyện tranh như thế. Kết hợp thêm thiết kế màn hình dọc đang là xu hướng trên khắp thế giới tạo cảm giác vô cùng mới lạ và có cảm giác như đang đọc Manga trên màn hình điện thoại.

ĐẶC SẮC CỦA GAME THỜI ĐẠI NINJA:

Game Manga Màn Hình Dọc chuẩn xu hướng mới
Đồ Họa 3D – Chuẩn nguyên tác Naruto tới từng trang truyện
Hệ Thống Kỹ Năng Đa Dạng: “Thể Thuật, Nhẫn Thuật, Ảo Thuật”
Quy Tụ Hơn 80 Nhẫn Giả – Tha Hồ Lựa Chọn
Skill Siêu Ngầu – PK Khô Máu

III. Download Thời Đại Ninja cho Android, iOS

Tải game Thời Đại Ninja trên chợ ứng dụng

Thời Đại Ninja

Download Thời Đại Ninja trên Google Play

– Link download Thời Đại Ninja trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Thời Đại Ninja trên App Store

– Link download game Thời Đại Ninja trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Thời Đại Ninja APK cho PC

– Link download thoi-dai-ninja.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Thời Đại Ninja.