Cách Nạp Thẻ Thời Đại Ninja Funtap Chính Xác Ở đây

Gần đây dòng trò chơi thời đại ninja ra mắt chưa được lâu tuy nhiên cái tên của nó đã được khẳng định rất phệ trên thị trường này rồi. Anh chị em sẽ cần phải nạp thời đại ninja mới có thể thực hiện mua đồ chiến đấu thành công trong trò chơi được. Để mọi người ai cũng làm được thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay hôm nay nhé. Đảm bảo sau khi đọc xong sẽ làm được ngay.

Nạp Thẻ Thời Đại Ninja

Gần đây dòng trò chơi thời đại ninja ra mắt chưa được lâu tuy nhiên cái tên của nó đã được khẳng định rất phệ trên thị trường này rồi. Anh chị em sẽ cần phải nạp thẻ thời đại ninja mới có thể thực hiện mua đồ chiến đấu thành công trong trò chơi được. Để mọi người ai cũng làm được thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay hôm nay nhé. Đảm bảo sau khi đọc xong sẽ làm được ngay.

I. Quá trình nạp game thời đại ninja

  1. Trước hết mời cục bộ tiên hữu hãy vào trong địa chỉ này đó là https://nap.thoidaininja.vn/ để mở màn thực hiện nay. Chỉ cần bấm vào hyperlink trên sẽ được đưa tới trang này ngay.
  2. Sau khi truy cập vào trong đó rồi thì hãy tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của mọi người vào đó ngay. Cùng với đó là chọn máy chủ hero trong trò chơi.

  3. Khi đã làm xong bước bên trên người chơi sẽ được chuyển tới trang nạp thời đại ninja. Tới khu vực thanh toán mời anh chị em lựa chọn những hình thức thanh toán. Kèm theo hình thức thanh toán đó chính là những gói sản phẩm trong trò chơi hiện ra để anh chị em chọn mua.

    Nạp Thẻ Thời Đại Ninja

  4. Sau cuối chọn xong gói rồi thì thanh toán để hoàn tất quá trình. Vào trò chơi tiến hành chơi ngay thôi.

II. Các cách nạp thẻ thời đại ninja

– Thẻ cào funcard

– Ví momo

– Thẻ visa

Nạp game Thời Đại Ninja

– Thẻ nội địa

– Thanh toán trực tiếp

Chọn vào phương án đang muốn. Rồi sau đó thực hiện theo, ngay khi thành công sẽ có thông báo gửi về sau đó thôi.

Để ý

Chỉ có duy nhất đúng 1 địa chỉ để người chơi có thể thanh toán đó là https://nap.thoidaininja.vn/ này thôi. Trong khi nếu anh chị em nạp ở những địa chỉ khác đều không đáng tin chút nào cả. Nếu anh chị em nạp tiền thời đại ninja tại các trang khác. Và không nhận được sản phẩm hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm.

Nạp Thời Đại Ninja

Toàn thể quá trình nạp cũng như mua đồ gì chỉ có dễ dàng thế thôi. Nếu như còn thắc mắc hay muốn hỏi điều gì từ admin mời anh chị em để lại remark bên dưới kia. Hệ thống sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách nhanh nhất.