‘Thoát kiếp FA’ với tác dụng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Hiện tại, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện cho phép người chơi đăng ký download trước trên cả nhì hệ điều hành iOS và Android.

Thệ Ước được xem là tác dụng hơn thế nữa nhất của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục vì sự thú vị không chỉ nằm ở cái tên nhưng còn là những quy định bên trong nó. Không phải là Kết duyên, Kết duyên hay một cái tên mỹ miều nào đó nhưng dễ dàng chỉ là Thệ ước. Tương đương với nghĩa “thề non hẹn biển”, mở đầu thời kỳ yêu đương, và sau đó gắn bó cùng nhau.

Để tiến hành “thệ ước”, nhì character trong game chắc chắn phải độc thân, có level từ 68 trở lên, có điểm thân thiện nhất định, phải tổ đội và ở gần nhau, đồng thời cần thêm một khoản tiêu phí tổ chức tuyên thệ. Thỏa mãn những điều kiện này thì có thể tiến hành tuyên thệ, trở thành anh chị em đồng hành của nhau.

Hiện tại, tác dụng này của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đang khiến cộng đồng người chơi phát cuồng, vì lý do dễ dàng là bắt đúng “trend” (xu hướng) yêu đương của giới trẻ ngày nay. Mục tiêu phệ nhất của Thệ ước là giúp người chơi có anh chị em đồng hành, thoát kiếp FA.

Xuất phát điểm của Thệ ước chính là “Vừa gặp đã yêu” hay nói cách khác là “Yêu từ cái nhìn trước hết”. Nhưng phải là “chuẩn gu” mới thực sự lôi cuốn! Như một số anh chị em trẻ ngày nay vẫn nói rằng cái “gu” đó không phân biệt giới tính, tuổi tác, hay tầng lớp xã hội, chỉ cần “hợp gu là xáp lại liền”. Và từ đó, Thệ ước có các mối lương duyên nam-nữ; nam-nam và nữ-nữ.

Sau khi tiến hành Thệ Ước, các game thủ sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Về tinh thần là thoát kiếp cô đơn, thăng hạng mức độ tình cảm của nhau, có anh chị em chung đường để hành trình đoạt được game thêm vui, nhiều thú vị. Còn về vật chất thì chính là các phúc lợi cần thiết như Tàng bảo đồ, Vàng, Đá cường hóa và tiền hoạt động Xu rung động,… (loại Xu này có thể đổi khung hình, trang sức,… trong Tiệm đổi).

Có thể nói rằng Thệ Ước đang là tác dụng cực hot khiến cho người chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục cực kỳ hứng thú. Hiện tại, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện cho phép người chơi đăng ký download trước trên cả nhì hệ điều hành iOS và Android.