Download Thần Ma Đại Lục Mobile

Thần Ma Đại Lục

Download game Thần Ma Đại Lục Mobile về di động Android, iOS, APK – Thần Ma Đại Lục Mobile – Than Ma Dai Luc Mobile sẽ được dựa theo thương hiệu game MMO PC Thần Ma Đại Lục đình đám trước đây tuy nhiên được trợ lực bằng các engine đồ họa mới mới tân tiến nhất. Game được xây cất theo phân mục MMORPG không xa lạ, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu thú vị, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, nhiều chủng loại cụ thể hơn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Thần Ma Đại Lục Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Thần Ma Đại Lục Mobile NPH vng

Thần Ma Đại Lục Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH vng.

Thần Ma Đại Lục Mobile – Than Ma Dai Luc Mobile sẽ được dựa theo thương hiệu game MMO PC Thần Ma Đại Lục đình đám trước đây tuy nhiên được trợ lực bằng các engine đồ họa mới mới tân tiến nhất. Game được xây cất theo phân mục MMORPG không xa lạ, giàu tính phiêu lưu. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu thú vị, thời kỳ Trung cổ song được “phục hưng” với sự mới mẻ, nhiều chủng loại cụ thể hơn.

Ở bản hiện tại có 5 chủng tộc và hơn 11 lớp nghề nghiệp riêng biệt như Thích Khách, Huyết Ma, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh….Mỗi character sẽ có đặc điểm và hệ thống tranh bị khả năng hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo đủ thưởng thức cho bất cứ người chơi nào. Anh chị em còn có thể tự tay lựa ra bộ khả năng đúng ý đồ của mình nhất để nhập cuộc các hoạt động PVP hay PVE rực lửa.

Tải game Thần Ma Đại Lục Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=yio6vr6vvS8%22%3Ehttps%3A

III. Chức năng game Thần Ma Đại Lục Mobile

Thần Ma Đại Lục Mobile cũng thú vị hơn hẳn các game MMO cùng phân mục khi chiếm hữu hệ thống bản đồ phụ bản với 300 màn chơi và nhiều nhiệm vụ thú vị. Player có thể thực hiện và “phá đảo” các hầm ngục chiến đấu với boss để nhận được nhiều quà thưởng phong phú. Kế bên đó, hệ thống PvP, đấu giá, bang hội, thú cưng hay các hoạt động khiêu chiến boss, cao thủ và còn nhiều công dụng mới sẽ được người chơi dần dần tìm hiểu.

Điểm nhấn của Thần Ma Đại Lục Mobile chính là việc game được trợ lực do công nghệ đồ họa mới nhất để tạo nên những khung cảnh hoành tráng như quý anh chị đang xem một bộ phim vậy. Hiệu ứng ánh sáng chân thật cùng mô hình các character được thiết kế cụ thể góc cạnh, càng làm vượt trội hơn nữa một nhân loại sử thi hùng vĩ được khắc họa trong game.

IV. Download Thần Ma Đại Lục Mobile cho Android, iOS

Tải game Thần Ma Đại Lục Mobile trên chợ ứng dụng

Thần Ma Đại Lục Mobile

Download Thần Ma Đại Lục Mobile trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Thần Ma Đại Lục Mobile trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Thần Ma Đại Lục Mobile trên App Store

– Hãy tải game Thần Ma Đại Lục Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Thần Ma Đại Lục Mobile APK cho PC

– Hãy tải than-ma-dai-luc-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Thần Ma Đại Lục Mobile.