Gamer Việt dành ‘những lời có cánh’ cho Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Dù chưa lên tiếng thời kì ra mắt chính thức tuy nhiên Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nổi trội trong đó là khen game đẹp, hỏi thời kì ra game, tìm bang hội hoặc chia sẻ thủ thuật chơi game từ các bản nước ngoài,…

Được tạo ra do Perfect World, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ghi điểm với cộng đồng do đồ họa xuất sắc cùng gameplay phong phú, rực rỡ. Theo chia sẻ từ Ban điều hành game mobile này, người chơi sẽ được chạm vào lục địa huyền ảo trong thời kì sớm nhất.

Trên fanpage chính thức của trò chơi cũng như các hội nhóm người chơi, đâu đâu cũng thấy người chơi khen game có hình ảnh đã mắt, character di chuyển mềm mại, linh hoạt, cảnh sắc lung linh thật khiến lòng người mê đắm. Trong mắt người chơi Việt, nhìn chung là đồ họa của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được tấn công giá là đẹp, chất, game đáng để chơi.

Người chơi dành nhiều lời khen cho Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Thời kì ra mắt game chính là điều được người chơi quan tâm nhất do họ mong muốn sớm được bước vào quả đât Fantasy huyền thoại này. Với nhiều người, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục là cả một trời tuổi thơ nên họ chẳng tiếc gì thời kì hy vọng và dành nhiều kỳ vọng với game. Họ liên tiếp hối thúc game ra mắt và đặt nhiều thắc mắc về chức năng trong game.

Một điều khá thú vị trong lúc này ở cộng đồng chính là việc người chơi bản nước ngoài đang nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật chơi game và tự tạo cộng đồng riêng cho chính mình. Rất nhiều các bài chỉ dẫn về đổi class, săn Goblin, cày top, tấn công boss,… được người chơi viết tỉ mỉ, cụ thể, họ kỳ vọng những người bạn bè của mình sẽ chơi game thật tiện dụng khi bản Việt ra mắt.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện đã cho phép người chơi đăng ký download trước trên cả ai hệ điều hành Android và iOS. Game cũng đã có hơn 23.000 người chơi ghi danh bang hội, chờ ngày thực chiến lục địa kỳ ảo đậm chất Fantasy này.