7 lớp character trong game mobile Forsaken World: Thần Ma Đại Lục có gì ‘hot’?

Trong game mobile Forsaken World: Thần Ma Đại Lục, người chơi sẽ đóng vai truyền nhân của một trong các class character Chiến binh, Pháp sư, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháo thủ hoặc Cung thủ.

I. Chiến binh người hùng hộ quốc dũng cảm

Class trước nhất được nhắc tới trong lục địa huyền ảo của game mobile này chính là Chiến binh. Đây là class được nhiều người chơi lựa chọn để đồng hành trong quá trình hưởng thụ Thần Ma Đại Lục.

[TMDL] CHIẾN BINH ANH HÙNG HỘ QUỐC DŨNG CẢM

Chiến binh thiên về cận chiến, gồm nhị hướng là Hiệp sĩ và Kiếm sĩ. Nếu Kiếm sĩ thích hợp PK cá nhân thì Hiệp sĩ có thế mạnh chiến đấu tổ đội hoặc tập thể.Cả nhị đều tạo sát thương tầm trung, dịch chuyển khá nhanh, ý chí tồn tại cao. Người chơi yêu mến Chiến binh vì phong thái gan góc, toát lên khí chất quật cường người hùng và sự mạnh mẽ của một nam nhân.

II. Pháp sư thiên tài pháp thuật

Pháp sư là class thứ nhị được đề cập tới trong bài viết này. Hậu duệ của class này chắc chắn phải là nữ, chiến đầu tầm xa và là nhân tố giữ vai trò cần thiết ở các trận đánh. Pháp sư được chuyển chức theo Nguyên tố sư và Chú thuật sư. Được biết Chú thuật sư phù hợp với chiến đấu cộng đồng còn Nguyên tố sư có sát thương béo, được ví như một pháo đài trong các trận tấn công.

[TMDL] PHÁP SƯ THIÊN TÀI PHÉP THUẬT

III. Thích khách lạnh lùng là nỗi ám ảnh của kẻ địch

Tiếp tục là một nam nhân thiên hướng cận chiến, Thích khách khiến người chơi mê đắm ở cả nhị hướng Sát thủ và Ảnh vũ. Trong đó, Sát thủ được chu đáo nhiều vì tính linh hoạt và chiến đấu cá nhân cao, đồng thời kĩ năng lao vào đối phương vô cùng hiệu quả. Còn Ảnh vũ lại khiến kẻ địch khiếp sợ vì kĩ năng tàng hình, tập kích địch, đa năng trong cả phòng thủ và tiến công. Ảnh vũ được xem là nỗi ám ảnh của nhiều kẻ địch ở Thần Ma Đại Lục.

[TMDL] THÍCH KHÁCH LẠNH LÙNG

IV. Mục sư sứ giả thánh điện thần bí

Class tiếp theo là Mục sư, cũng là nữ và thiên về chiến đấu tầm xa như Pháp sư. Mục sư có nhị hướng là Thần nữ và Tiên tri. Nếu Thần nữ thuần hỗ trợ, hồi và buff máu liên tiếp, giúp cộng đồng hóa giải các trận đánh hóc búa thì Tiên tri thiên về chiến đấu cá nhân, tập trung, tiến công và khống chế đối phương vô cùng hiệu quả.

[TMDL] MỤC SƯ SỨ GIẢ THÁNH ĐIỆN

V. Huyết ma thần bóng tối bí hiểm tuy nhiên khí chất cao quý

Huyết ma có sức chiến đấu tầm trung, đi theo nhị hướng Sứ giả và Bá tước. Mỗi hướng mang đặc thù khác biệt rõ nét, nếu Sứ giả đa công năng, tự bảo vệ mạnh mẽ và phát ra lửa thì Bá tước giỏi cấu máu, sát thương duy trì và phục hồi mạnh mẽ, rất thích hợp để chiến đấu đơn.

[TMDL] HUYẾT MA THẦN BÓNG TỐI CAO QUÝ

VI. Pháo thủ cao thủ cơ giới lẫy lừng

Pháo thủ là tạo hình character hơn thế nữa nhất trong Thần Ma Đại Lục. Hình dáng nữ nhỏ nhắn, tuy nhiên sức chiến đấu mạnh mẽ, phạm vi tầm xa và được đông đảo người chơi yêu mến. Class thứ sáu cũng có nhị hướng chuyển chức là Thiện xạ và Quân giới. Cả nhị đều cực giỏi chiến đấu, tạo sát thương tốt, Thiện xạ mạnh đấu đơn còn Quân giới ưu thế tổ đội. Đáng chú ý là Thiện xạ rất linh hoạt, sát thương cao trong khi Quân giới lại thành thạo triệu hồi nhiều loại vũ trang.

[TMDL] PHÁO THỦ - CAO THỦ CƠ GIỚI LINH HOẠT

VII. Cung thủ tôn vinh sự nhanh nhẹn

Class thứ bảy là Cung thủ, ưu thế chiến đấu tầm xa, đi theo nhị hướng Xạ thủ  và Thợ săn. Xạ thủ có tài năng đóng băng kẻ địch khi ở khoảng cách xa, gây sát thương bạo phát cực béo. Trong khi Thợ săn lại có tài năng hơn thế nữa là có thể kêu gọi những loài khác cùng hợp tác chiến đấu.

[TMDL] CUNG THỦ MŨI TÊN NHANH NHẸN

Song song với việc cho phép người chơi đăng ký download trước game trên iOS, Android thì game mobile Thần Ma Đại Lục cũng đã triển khai sự kiện “Gia nhập bang hội”, hiện có hàng chục ngàn người chơi đăng ký nhập cuộc trận chiến lục địa. Các sân chơi cộng đồng, bang hội đang được nhiệt tình ủng hộ