Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm Gamota Chuẩn Nhất

Hôm nay điều nhưng chúng tôi muốn mang tới cho các các bro tại đây đó chính là việc nạp thần long cửu kiếm này đây. Có các bro nào đã từng nghe tới dòng trò chơi này bao giờ chưa. Đây là dòng trò chơi mới ra mắt của nhà ra mắt gamota được đông đảo nhiều người chơi và nhập cuộc bậc nhất. Và vấn đề thanh toán trong trò chơi để mua đồ cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế chúng tôi sẽ diễn giả cụ thể cũng như cụ thể cho tất cả các các bro.

Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm

Hôm nay điều nhưng chúng tôi muốn mang tới cho các các bro tại đây đó chính là việc nạp thẻ thần long cửu kiếm này đây. Có các bro nào đã từng nghe tới dòng trò chơi này bao giờ chưa. Đây là dòng trò chơi mới ra mắt của nhà ra mắt gamota được đông đảo nhiều người chơi và nhập cuộc bậc nhất. Và vấn đề thanh toán trong trò chơi để mua đồ cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế chúng tôi sẽ diễn giả cụ thể cũng như cụ thể cho tất cả các các bro.

I. Các bước nạp tiền thần lengthy cửu kiếm

Vì là dòng trò chơi của nhà ra mắt gamota nên quá trình thực hiện sẽ diễn ra theo như bên dưới.

Bước 1: Trước hết đó là sẽ vào trong trang thanh toán chính thức nhưng trò chơi hiện đang có chính là http://nap.gamota.com/ để mở màn quá trình thực hiện này đây. Sau khi truy cập vào đó xong thì tiến hành chọn trò chơi thần lengthy cửu kiếm và thực hiện đăng nhập tài khoản vào bên trong đó.

Bước 2:: Chọn máy chủ hero đang chơi trong trò chơi. Cùng với đó là gói item cũng như hình thức thanh toán trong đây.

Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm

Bước 3: Tiến hành thanh toán và hoàn tất tiến trình nạp thần lengthy cửu kiếm này. Sau đó vào trong trò chơi thực hiện kiểm tra rồi mua đồ là xong ngay thôi.

Bây chừ các bro có thể trực tiếp vào trong trò chơi hưởng thụ ngay được rồi. Rất dễ dàng có phải không nào.

II. Các phương thức nạp tiền game thần lengthy cửu kiếm

Hiện tại theo những gì admin đã tìm hiểu thì hệ thống sẽ hỗ trợ các các bro thực hiện nạp thần lengthy cửu kiếm qua tất cả các phương án sau:

 • Thẻ cào gate
 • Thẻ cào bit
 • Thẻ cào vcoin
 • Thẻ appota
 • Thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa nội địa

  Nạp Thẻ Thần Long Cửu Kiếm

 • Thẻ Visa
 • Ví điện tử appota
 • SMS viettel
 • SMS vinaphone
 • Chuyển khoản trực tiếp

Đó là những gì nhưng mọi người cần biết về hình thức thanh toán của trò chơi hiện đang có. Muốn chọn giải pháp nào thì bấm vào đó rồi tuân theo thôi.

Chú ý

Hiện tại trò chơi chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán của trò chơi đó là https://nap.gamota.com/game/payment/thanlongcuukiem. Ngoài địa chỉ này ra thì tất cả các trang khác đều không đúng các bro cần chú ý.