Giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt

Nhân dịp game Thần Long Cửu Kiếm (Than Long Cuu Kiem) chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.
Tin hot Huyền Thoại Runeterra phát hành tại Việt Nam bảo lưu hoàn toàn dữ liệu Tin hot Sạc PISEN Pro GaN PD Super Small có nhiều tính năng nổi bật Tin hot PISEN LED MIRROR 10000mah – Siêu phẩm công nghệ nhỏ gọn tinh tế Còn lại: 500 Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào game Thần Long Cửu Kiếm Gamota và Bấm vào hình Avatar (biểu tượng) của nhân vật. Bấm vào nút  Kích hoạt gói quà . Nhập mã GiftCode đã có vào ô trống, rồi ấn  Đồng ý  để nhận quà.

Sau bao thời gian chờ đợi,

Tặng 500 giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt 1

Nhân dịp game Thần Long Cửu Kiếm (Than Long Cuu Kiem) chính thức ra mắt mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Còn lại: 500

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập vào game Thần Long Cửu Kiếm Gamota và Bấm vào hình Avatar (biểu tượng) của nhân vật. Bấm vào nút Kích hoạt gói quà. Nhập mã GiftCode đã có vào ô trống, rồi ấn Đồng ý để nhận quà.

Sau bao thời gian chờ đợi,

I. Thần Long Cửu Kiếm cũng đã chính thức “lên sóng” vào 10h00 ngày hôm nay 24/12/2020

. Như vậy, trải qua một thời gian dài “thai nghén”, những công đoạn cuối cùng để hoàn thiện và mang đến tay game thủ Việt đã hoàn thành, đây chắc chắn sẽ là một  “cú nổ lớn” trong làng game Việt.

Thần Long Cửu Kiếm chính thức ra mắt 10h00 ngày hôm nay, 24/12/2020

Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn cùng hàng loại giftcode giá trị,… Đây cũng là một lời cảm ơn của NPH Gamota dành cho game thủ vì đã luôn chờ đợi ngày bom tấn “combo 12 kĩ năng” được chính thức ra mắt.

Tặng 500 giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt 2

Là nơi hội tụ những tinh hoa, đặc sắc nhất của dòng game nhập vai trực tuyến, Thần Long Cửu Kiếm đã “tiêu tốn” của NPH Gamota quãng thời gian 3 năm cùng số tiền đầu tư lên đến cả triệu USD để tạo ra một sân chơi đậm chất “kiếm hiệp” nhất.

Không hổ là một sản phẩm trị giá “hàng tỉ”, Thần Long Cửu Kiếm sở hữu rất nhiều yếu tố sáng giá mà không nhiều đối thủ cùng loại có được. Combo 12 kỹ năng, đại chiến Tống – Kim – Liêu, Ngũ Hành khắc chế, hệ thống Chuyển Sinh – Đổi Phái,…

Tặng 500 giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt 3

Tặng 500 giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt 4

Thần Long Cửu Kiếm sở hữu những tính năng “huyền thoại” của dòng game nhập vai trực tuyến

Đặc biệt, tin vui cho những người chơi sở hữu thiết bị cấu hình tầm trung, Gamota đã cố gắng tối ưu hoàn toàn nền đồ họa trong game để hoạt động tốt trên nhiều hệ máy.

Tặng 500 giftcode Thần Long Cửu Kiếm Gamota chính thức ra mắt 5

Đồ họa “đỉnh cấp” sẽ xuất hiện ngay ở những dòng máy tầm trung

Dù sở hữu những khung cảnh, tạo hình nhân vật hay hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt, Thần Long Cửu Kiếm vẫn chỉ đòi hỏi nền tảng cấu hình vô cùng “dễ thở”. Điều này giúp cho tựa game tiếp cận được đông đảo người chơi hơn nữa, chứng minh nghịch lý “game đẹp mà nhẹ” là có thật.

Xem thêm thông tin về game tại: 
Tải game: Hướng dẫn kích hoạt giftcode: