Nạp Card Thần Long Cửu Kiếm

Hướng dẫn cách nạp Thần Long Cửu Kiếm – GAMOTA và các hình thức thanh toán. Quý đại hiệp vui lòng lưu ý, BQT không hỗ trợ hoàn tiền các giao dịch bị lỗi được thực hiện qua Google Play Store / Apple App Store, vì vậy rất mong quý đại hiệp nạp qua Ví Appota và nap.gamota.com để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và những hỗ trợ tốt nhất. Không nạp chui, nạp lậu, nạp knb giá rẻ. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý.

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Long Cửu Kiếm 01

I. Hình thức nạp thẻ Thần Long Cửu Kiếm

Để tiện cho việc người chơi trên khắp mọi nơi có thể dễ dàng nạp game vào game Thần Long Cửu Kiếm GAMOTA thì ngày hôm nay BQT xin giới thiệu 1 trang web giúp người chơi có thể tiến hành thao tác và nạp vào game nhanh chóng. Chi tiết như sau:

Đối với các mệnh giá đều được tặng 100% vàng khóa cho lần nạp đầu tiên. (VD: Bạn nạp knb 100,000VNĐ với thẻ điện thoại, ngân hàng lần đầu tiên sẽ nhận được 500 vàng và 500 vàng khóa khuyến mãi, nạp knb 100,000VNĐ lần thứ 2 sẽ chỉ nhận được 500 vàng. Nạp knb 200,000VNĐ lần đầu sẽ nhận được 1,000 vàng và 1,000 vàng khóa khuyến mãi). Thần Long Cửu Kiếm không có tùy chọn nạp mệnh giá 30,000 VNĐ.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/2VrAib4 và chọn game Thần Long Cửu Kiếm

Bước 2:: Đăng nhập tài khoản Appota
– Sử dụng tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đang chơi game Thần Long Cửu Kiếm (Không đăng nhập qua facebook và G )
– Đối với các tài khoản đăng nhập nhanh, qua FB, G mà chưa cập nhật email, mật khẩu, các bạn vui lòng làm thêm bước sau.
– Đăng nhập vào game => Nạp => Chọn mệnh giá bất kỳ => Thông Tin.

Tại đây các bạn vui lòng cập nhật thêm email và mật khẩu cho tài khoản của mình (Lưu ý, email chỉ có thể cập nhật 1 lần, không thể thay đổi)

Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể dùng email hoặc tên đăng nhập và mật khẩu, quay lại trang nap.gamota.com đăng nhập vào để nạp.

Bước 3: Sau khi đăng nhập các bạn chọn máy chủ mà bạn đang chơi.

Bước 4: Chọn nhân vật và phương thức thanh toán mà bạn muốn nạp.

Bước 5:: Nhập các thông tin yêu cầu của phương thức nạp và tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Long Cửu Kiếm 02

Lưu ý:

– Thần Long Cửu Kiếm không khuyến khích thanh toán qua Google Play và iTunes do được hưởng ưu đãi và tỉ lệ quy đổi thấp hơn thẻ thường.

– Vàng khóa khuyến mãi sẽ được tự động gửi đến nhân vật sau khi nạp.

– Đối với các gói hạn thời, gói ngày, người chơi chỉ nên mua khi có sự kiện, nếu trong game đang không có sự kiện mà người chơi mua sẽ không nhận được gì. Mỗi loại thẻ đặc quyền chỉ nên mua 1 lần và sẽ thu lợi vĩnh viễn.

– Nghiêm cấm mọi hành vi nạp lậu và thẻ giftcard. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản, ip và thiết bị vĩnh viễn.

II. Địa điểm bán thẻ Appota Card

Tới mua thẻ Appota trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống bán lẻ của Circle K, Vinmart, B’s Mart, Aeon Mart và hỏi nhân viên thu ngân về mua thẻ nạp tiền của Appota Hoặc bạn có thể tìm kiếm đại lý Appota Card theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://bit.ly/3dJ8dCH

Bước 2:: Gõ khu vực bạn cần tìm mua thẻ Appota Card theo thành phố, quận, huyện bạn đang sống và chọn địa điểm hiện lên trên bản đồ.

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, GAMOTA xin giới thiệu các Địa Điểm Bán Thẻ và các Đại Lý phân phối thẻ Appota Card.

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Long Cửu Kiếm 03

  1. Bước 1: Truy cập trang web: https://vi.appota.com

  2. Bước 2:: Đăng nhập và vào mục Cửa hàng.

  3. Bước 3: Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại thanh công cụ tìm kiếm.

Mua thẻ Appota Card giao tận nhà

Áp dụng tại: Hà Nội và Tp.HCM

Bước 1: Gọi điện tới 091 901 5533 (máy lẻ 105 – khu vực HN