Tam Quốc Chí Đại Chiến

Tam Quốc Chí

Tải game Tam Quốc Chí Đại Chiến về điện thoại Android, iOS, APK – Trò chơi được công ty SEGA của Nhật Bản chính hãng ủy quyền. Là một game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai với đồ họa 3D. Trò chơi tiếp tục lối chơi và hệ thống kinh điển của trò chơi game thùng Tam Quốc Chí, tái hiện lại các trận chiến cực hoành tráng, với hàng vạn quân mã. Cùng tham gia ngay cùng VinaGame Mobile nhé.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Tam Quốc Chí Đại Chiến Flipped Games

Tam Quốc Chí Đại Chiến bao gồm đầy đủ các thẻ võ tướng kinh điển của loạt Tam Quốc như: Quan vũ, Ngọa Long, Tào Tháo, Chu Du… Dựa trên công cụ 3D hoàn toàn mới, game đi động Tam Quốc Chí Đại Chiến đã được xây dựng công phu trong ba năm, đưa bạn vào một thế giới mới độc đáo của thế chiến xưng bá thiên hạ.

Cốt truyện: Cuối năm Đông Hán, triều đình suy yếu, thiên tai nổi lên khắp nơi, dân chúng lầm than. Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, quan Kỵ đô úy Tào Tháo… Sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Người chơi sẽ hóa thành một chúa công xây dựng thế lực chiêu mộ các võ tướng, chiêu binh mãi mã, bày binh bố trận, so tài chiến lược, chỉ huy giữa người chơi với nhau.

Thông báo cáo lỗi: Tôi là Nguyễn Minh Hồng BĐH game “Tam Quốc Chí Đại Chiến” xin chân thành xin lỗi tới các chúa công, vì lý do kỹ thuật mà dẫn tới 1 số tính năng ingame không thể tiến hành trao thưởng cũng như mở ra cho các chúa công trải nghiệm. Sau hơn 1 tuần tìm kiếm giải pháp nhưng vẫn không thể khắc phục. Để triệt để khắc phục lỗi này, chúng tôi sẽ tiến hành reset server, và dữ liệu của các chúa công sẽ xóa đi.

Đó là một quyết định rất tệ nhưng vì mong muốn mang lại 1 trải nghiệm 1 sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi buộc phải làm vậy, mong các chúa công tha lỗi cho BĐH game.

BĐH game sẽ hứa tiến hành nhanh nhất để mở server mới và đền bù cho các chúa công tại tài khoản server mới như sau:

– Đối với chúa công server cũ: 1000kNB, 10 bình rượu đỗ khang, 1000 KNB khóa, 1000 Đan đột phá.

– Đối với chúa công nạp KNB: Đền bù x3 KNB đã nạp và một món quà tặng cho chúa công tùy theo cấp vip.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 02

Chúng tôi biết rằng các phần đền bù này không thể thay thế được quá trình chơi game cũng như giá trị tài khoản trước của chúa công, mà điều chúng tôi muốn gửi tới là trách nhiệm của 1 nhà phát hành game còn mới trên thị trường, phải nhận cái sai của mình và với mục tiêu chỉ mang sản phẩm tốt nhất cho người chơi trải nghiệm, luôn luôn tối ưu, phục vụ người dùng là sứ mệnh của chúng ta. Một lần nữa toàn thể nhân viên game “Tam Quốc Chí Đại Chiến” chân thành xin lỗi tới các chúa công.

Quà đền bù sẽ gởi khi chúa công cung cấp tài khoản mới, sau đó trong 3 ngày làm việc tặng tới chúa công.

Nhờ chúa công lưu lại id chúa công trong phần thiết lập.

II. Tính năng game Tam Quốc Chí Đại Chiến

– Siêu sao nhật bản lồng tiếng

– hệ thống võ tướng đa dạng

– Trận đấu tương khắc với các binh chủng khác nhau

– Buôn bán tự do với người chơi lẫn nhau

– Hệ thống thú cưỡi phong phú đa dạng

– Trận chiến các chiến minh hoành tráng.

– Đa dạng nhiều cách chơi PVP, PVE.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 03

III. Tải Tam Quốc Chí Đại Chiến cho Android, iOS

– Link tải Tam Quốc Chí Đại Chiến trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Tam Quốc Chí Đại Chiến trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải TQCDaiChien.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

Trò chơi.

Xem thêm

Trò chơi.