Cách Nạp Thẻ Tân Tam Quốc Chí 2021 Mới Và Nhanh Nhất

Chào tất cả các anh em nhé, hôm nay chúng ta sẽ bàn đến 1 chủ đề được quan tâm khá nhiều. Đó là làm thế nào để nạp tân tam quốc chí . Đây là game của NPH 100 độ nên lối chơi hay và hấp dẫn. Để mua được những món đồ ngon và chất thì admin nghĩ bạn nên thực hiện nạp theo những gì mình đã đề xuất ở bên dưới. Đảm bảo chắc chắn thành công ngay lập tức.

nạp thẻ tân tam quốc chí

Chào tất cả các anh em nhé, hôm nay chúng ta sẽ bàn đến 1 chủ đề được quan tâm khá nhiều. Đó là làm thế nào để nạp game tân tam quốc chí. Đây là game của NPH 100 độ nên lối chơi hay và hấp dẫn. Để mua được những món đồ ngon và chất thì admin nghĩ bạn nên thực hiện nạp theo những gì mình đã đề xuất ở bên dưới. Đảm bảo chắc chắn thành công ngay lập tức.

I. Cụ thể quá trình nạp game tân tam quốc chí

Bước 1 mà người chơi nào cũng phải cần làm đó chính là từ điện thoại hoặc máy tính vào địa chỉ https://pay.100d.mobi/ để tiến hành.

Tiếp nữa thì bấm vào biểu tượng game tân tam quốc chí.

nạp thẻ tân tam quốc chí mobile

Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi game của bạn vào trong này.

Lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn muốn nạp tân tam quốc chí.

Kết thúc giao dịch bằng cách điền những thông tin liên quan đến hình thức thanh toán mà bạn chọn lựa.

II. Các cách thanh toán thẻ tân tam quốc chí mobile

Theo những gì mình tìm hiểu thì hiện nay trong game có những hình thức bao gồm như sau.

  1. Thẻ cào game bao gồm VCOIN, GATE và HPCODE. Với những thẻ như vcoin hay gate thì được hưởng 100% khuyến mại. Còn riêng thẻ HPCODE sẽ là 105%. Sau khi sở hữu thẻ rồi thì truy cập vào https://pay.100d.mobi/ chọn game và đăng nhập như bên trên kia. Cuối cùng điền mã thẻ và seri cũng như nhập sever đang chơi trong game là xong thôi. Cực đơn giản chứ không hề khó khăn gì cả.

    cách nạp thẻ tân tam quốc chí mobile

  2. Nạp qua thẻ ngân hàng nội địa. Chọn vào biểu tượng thẻ ngân hàng nội địa ngay ở đó. Điền số tiền muốn nạp và sever nhân vật đang chơi trong game. Điền thông tin in trên thẻ của bạn để hoàn thành quá trình nạp game game tân tam quốc chí thành công.

    nạp tân tam quốc chí mobile

Hy vọng với những cách thanh toán tân tam quốc chí mobile trên sẽ có ích đối với mọi người. Chúc các game thủ thành công.

  • Nạp knb linh kiếm cửu thiên mới được update.