Tam Quốc Chí Đại Chiến

game Tam Quốc Chí Đại Chiến về dế yêu Android, iOS, APK – Trò chơi được công ty SEGA của Nhật Bản chính hãng ủy quyền. Là một game chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai với đồ họa 3D. Trò chơi tiếp tục cách chơi và hệ thống kinh điển của trò chơi game thùng Tam Quốc Chí, tái hiện lại các trận đánh cực hoành tráng, với hàng vạn quân mã. Cùng nhập cuộc ngay cùng Admin NẠP nhé.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Tam Quốc Chí Đại Chiến Flipped Games

Tam Quốc Chí Đại Chiến bao gồm toàn diện các thẻ võ tướng kinh điển của loạt Tam Quốc như: Quan vũ, Ngọa Long, Tào Tháo, Chu Du… Dựa trên công cụ 3D hoàn toàn mới, game đi động Tam Quốc Chí Đại Chiến đã được xây đắp công phu trong ba năm, đưa anh chị em vào một trái đất mới lạ mắt của thế chiến xưng bá thiên hạ.

Diễn biến: Cuối năm Đông Hán, triều đình suy yếu, thiên tai nổi lên khắp nơi, dân chúng lầm than. Loạn thế xuất người hùng, nhiều hào kiệt khởi đầu lộ diện như ba bạn bè Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, quan Kỵ đô úy Tào Tháo… Sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Player sẽ hóa thành một chúa công xây đắp thế lực chiêu mộ các võ tướng, chiêu binh mãi mã, hướng dẫn binh bố trận, so tài chiến lược, chỉ đạo giữa người chơi với nhau.

Thông báo cáo lỗi: Tôi là Nguyễn Minh Hồng BĐH game “Tam Quốc Chí Đại Chiến” xin chân thành xin lỗi tới các chúa công, vì lý do kỹ thuật nhưng dẫn tới 1 số chức năng ingame không thể tiến hành trao thưởng cũng như mở ra cho các chúa công hưởng thụ. Sau hơn 1 tuần tìm kiếm giải pháp tuy nhiên vẫn không thể khắc phục. Để triệt để khắc phục lỗi này, chúng tôi sẽ tiến hành reset server, và dữ liệu của các chúa công sẽ xóa đi.

Đó là một quyết định rất tệ tuy nhiên vì mong muốn mang lại 1 hưởng thụ 1 thành phầm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi buộc phải làm vậy, mong các chúa công tha lỗi cho BĐH game.

BĐH game sẽ hứa tiến hành nhanh nhất để mở server mới và đền bù cho các chúa công tại tài khoản server mới như sau:

– Đối với chúa công server cũ: 1000kNB, 10 bình rượu đỗ khang, 1000 KNB khóa, 1000 Đan đột phá.

– Đối với chúa công nạp KNB: Đền bù x3 KNB đã nạp và một món quà tặng cho chúa công tùy theo cấp vip.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 02

Chúng tôi biết rằng các phần đền bù này không thể thay thế được quá trình chơi game cũng như giá trị tài khoản trước của chúa công, nhưng điều chúng tôi muốn gửi tới là trách nhiệm của 1 nhà phát hành game còn mới trên thị trường, phải nhận cái sai của mình và với mục tiêu chỉ mang thành phầm tốt nhất cho người chơi hưởng thụ, luôn luôn tối ưu, đáp ứng người dùng là sứ mệnh của chúng ta. Một lần nữa toàn thể nhân viên game “Tam Quốc Chí Đại Chiến” chân thành xin lỗi tới các chúa công.

Quà đền bù sẽ gởi khi chúa công sản xuất tài khoản mới, sau đó trong 3 ngày làm việc tặng tới chúa công.

Nhờ chúa công khắc ghi id chúa công trong phần thiết lập.

II. Chức năng game Tam Quốc Chí Đại Chiến

– Siêu sao nhật bản lồng tiếng

– hệ thống võ tướng nhiều chủng loại

– Trận đấu tương khắc với các binh chủng không giống nhau

– Sắm sửa tự do với người chơi lẫn nhau

– Hệ thống thú cưỡi phong phú nhiều chủng loại

– Cuộc chiến các chiến minh hoành tráng.

– Nhiều chủng loại nhiều lối chơi PVP, PVE.

Tải game Tam Quốc Chi Đại Chiến cho Android, iOS, APK 03

III. Tam Quốc Chí Đại Chiến cho Android, iOS

– Hãy tải Tam Quốc Chí Đại Chiến trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.

– Hãy tải game Tam Quốc Chí Đại Chiến trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Hãy tải TQCDaiChien.apk Full chơi trên PC: Tải Here.