Nạp Knb Tam Quốc Chí Đại Chiến

Chỉ dẫn nạp Tam Quốc Chí Đại Chiến và các hướng dẫn nạp trong game. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ để đảm bảo quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin tưởng, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp cập nhật. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

I. Những phương thức nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến

Nạp game Tam Quốc Chí Đại Chiến qua Cửa hàng Google. Anh chị em cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản Google Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

II. mạng Viettel

Bước 1: Trước tiên, quý anh chị mở phần mềm Cửa hàng Google (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 01

Bước 2: Anh chị em vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Tam Quốc Chí Đại Chiến.

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 03

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các quý anh chị truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tác dụng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên hưởng thụ gửi sms => Gửi => Sau đó sẽ có sms gửi tới số thiết bị cầm tay của quý anh chị báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền cập nhật toàn vẹn (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. mạng Mobifone

Bước 1: Trước tiên, quý anh chị mở phần mềm Cửa hàng Google (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 04

Bước 3: Chọn gửi sms nhưng hệ thống hưởng thụ => Anh chị em sẽ nhận được sms đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền cập nhật thanh toán trên Google Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký cập nhật, các quý anh chị tìm mua game Tam Quốc Chí Đại Chiến nhưng mình muốn.

Để ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp tiền Tam Quốc Chí Đại Chiến qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Hình thành danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi sms xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Tam Quốc Chí Đại Chiến 06

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ hình thành các mục để người dùng điền toàn vẹn cập nhật cá nhân. Sau khi điền toàn vẹn cập nhật thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước tiên vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số thiết bị cầm tay Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Tam Quốc Chí Đại Chiến.