Toàn tập code PUBG Mobile mới nhất tháng 5/2021 để săn hàng nóng mùa này

Anh chị em đang chơi PUBG Mobile quốc tế và cần tìm kiếm code? Bài viết này gom hết tất cả các code PUBG 2021 đang hoạt động cho quý anh chị.

Sau khi vng chính thức trở thành nhà phát hành PUBG Mobile thì bạn dạng quốc tế đã bị chặn tại Việt Nam, người chơi sẽ được đưa về bạn dạng nội địa. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến người chơi không muốn chơi bạn dạng này, từ các trục trặc như: lỗi kết nối server, lỗi mất cập nhật trận đấu, lỗi cấm chơi, lỗi font, Việt hóa chưa chuẩn…

Vậy nên không ít người chơi đã “vượt biên” ra server nước ngoài để kiếm những bữa tiệc thịt gà. Các người chơi này cũng cần code PUBG để thu thập các món hàng nóng trong PUBG Mobile không lấy phí.

Cách download PUBG Mobile quốc tế

Có kha khá cách download PUBG Mobile bạn dạng quốc tế như download qua thư viện, Galaxy Apps,… tùy theo dòng máy quý anh chị dùng. Tuy nhiên các chỉ dẫn đó có thể rối rắm hoặc đã lạc hậu và không còn dùng được. Trong trường hợp quý anh chị cần, chúng tôi sẽ chỉ dẫn quý anh chị cách download PUBG Mobile quốc tế trước khi đưa cho quý anh chị danh sách code PUBG Mobile.

Giftcode PUBG Mobile

Cách 1: PUBG Mobile trên Cửa hàng Google qua VPN. Anh chị em cần thiết đặt một phần mềm VPN nào đó rồi chuyển sang truy cập ở một nước không phải Việt Nam để tấn công lừa Cửa hàng Google. Một phần mềm có thể dùng được là Snap VPN.

Cách 2: Dùng file APK được treo trên các cửa hàng bự thân thuộc như APKPure.

Cách 3: Dành cho các thiết bị iOS. Anh chị em chỉ cần đổi Apple ID của mình sang khu vực Mỹ trong phần Cài Đặt -> Phương Tiện & Mục Mua > Quốc Gia / Vùng.

Code PUBG Mobile quốc tế

PUBG Mobile có nhiều cách để nhận các item huyền thoại. Anh chị em có thể lấy chúng thông qua Royale Pass hoặc mở thùng bằng UC (Unknown Cash). Bằng nhị phương pháp này, quý anh chị có thể tìm thấy quần áo hiếm, biểu tượng cảm xúc, sơn cho các phương tiện cơ giới và súng ống của mình,…

Giftcode PUBG Mobile

Nhiều người yêu mến PUBG bỏ ra rất nhiều tiền để được được chúng tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua được các món hàng thích mắt. Có thể vì lý do nào đó, quý anh chị không thể chi tiền lương hoặc tiền tiêu vặt hàng tháng của mình để mua Royale Pass của mỗi mùa giải hoặc để mở các hòm may mắn.

Vì vậy, trong tình huống này, chúng ta có thể dùng code PUBG để nhận các item không lấy phí và phổ biến trong PUBG, skin súng, trang phục huyền thoại và nhiều item xa xỉ khác. Các code PUBG cho phép chúng ta nhận được các item và trang phục PUBG không lấy phí.

Code PUBG Mobile mùa 19

Các code bên dưới vẫn đang dùng được chung:

  • TQIZBz76F – Nhận 3 chiếc mô tô.
  • S78FTU2XJ – Skin mới cho khẩu M16A4.
  • TQIZBZ76F – Skin mô tô.
  • PGHZDBTFZ95U – Skin hơn vậy M416 tuy nhiên chỉ cho 5000 người trước tiên.
  • R89FPLM9S – Anh chị em đồng hành không lấy phí.
  • KARZBZYTR – Skin cho súng bắn tỉa KAR98

Hơn vậy, chúng cũng hoạt động được trong PUBG Mobile bản Việt Nam do vng phát hành nữa.

Làm sao để nhập Code PUBG Mobile quốc tế?

Trên trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có một mục để thực hành mã đổi thưởng được gọi là “Redemption Center”. Giờ đây, bất cứ người chơi nào cũng có thể dùng công cụ này để truy cập các item mới trong id pubg của họ. Sau đây là phép tắc trọn vẹn để dùng điều này và cách quý anh chị nhận mã đổi quà.

Truy cập trang web chính thức của PUBG & mở Redemption Center. Lần lượt nhập ID character, code PUBG, mã xác nhận vào ba ô trống rồi bấm nút Redeem.

https://www.pubgmobile.com/act/a20180515iggame

Giftcode PUBG Mobile

Nếu không biết ID character của mình, quý anh chị có thể mở PUBG Mobile lên, vào phần hồ sơ character. Số ID này là một dãy số nằm ngay trên hình đại diện của character. Chỉ cần bấm vào biểu tượng 2 tờ giấy bên phải số ID là quý anh chị đã copy được nó rồi, không cần nhớ cho mất công.

Một số điều cần để ý khi dùng Code PUBG Mobile

  • Như mọi trò chơi khác, mỗi tài khoản PUBG Mobile chỉ dùng mỗi mã Code được 1 lần duy nhất.
  • Một vài mã Code sẽ có giới hạn thời kì và số lần nhập. Chúng mình nên tự dùng để nhận quà trước khi share lên mạng xã hội để tránh trường hợp nhiều người dùng khiến mã CODE hết lượt.
  • Các món quà từ code sẽ được đưa thẳng vào túi đồ (inventory) của quý anh chị.
  • Nên copy và dán mã Code chứ không nên nhập tay. Nhiều code “hack não” người chơi với những chữ cái i, L lẫn lộn hay 0 và O rất dễ sai.

Vậy là quý anh chị đã biết cách nhập code PUBG Mobile và các code mới còn hoạt động trong tháng 5/2021. Thật dễ dãi để được hàng đẹp, đúng không?