Thương hiệu truyện tranh Nhật Bản Jujutsu Kaisen hợp tác cùng PUBG Mobile

Thương hiệu truyện tranh đình đám của Nhật Bản sẽ tới với nhân loại PUBG Mobile trong thời kì tới.

PUBG Mobile chính thức xác nhận sẽ hợp tác với Jujutsu Kaisen – thương hiệu truyện tranh ăn khách tới từ Nhật Bản. Đây sẽ là sự kết hợp kế tiếp của tựa game tồn tại này trong năm 2021, sau những thương hiệu đình đám toàn cầu khác như Godzilla vs Kong, McLaren, LINE Friends và Tesla.

Jujutsu Kaisen là một thương hiệu truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi vì tác giả Gege Akutami, đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Đây là một trong những bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử, lấy bối cảnh về một nhân loại hư cấu có sự hiện ra những Chú thuật sư. Tính tới hiện tại, Jujutsu Kaisen đã bán được hơn 50 triệu bản (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số) tại các thị trường Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Dự kiến, chương trình hợp tác sắp tới giữa PUBG Mobile và Jujutsu Kaisen sẽ thực hành trên quy mô toàn cầu, bao gồm các thị trường ăn khách của bộ truyện tranh này như Châu Á, Bắc Mỹ và Châu  u tuy nhiên không bao gồm Nhật Bản. Tài liệu về thời khắc phát hành và cập nhật cụ thể của sự kiện này sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời kì tới, khi nội dung về những Chú thuật sư hứa hẹn sẽ khuấy đảo cả nhân loại PUBG Mobile trong các bạn dạng cập nhật kế tiếp.