Cách đăng ký, download sớm PUBG Mobile 2 – PUBG: New State

PUBG Mobile 2 đã được Nhà phát hành game giới thiệu và hứa hẹn ra mắt chính thức vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, các người chơi cũng như những người yêu mến trò chơi có thể đăng ký download sớm PUBG: New State và thưởng thức game ngay từ hôm nay trên các thiết bị Android, iOS. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm kiến thức nhé!

PUBG Mobile là tựa game thuộc thể loại Battle Royale
PUBG: NEW STATE Pre-registration | PUBG

I. Sơ lượt game PUBG Mobile

PUBG Mobile là tựa game bắn súng tồn tại, thuộc chuyên mục Battle Royale. Dù là bản dành cho mobile song phần đồ của game không hề thua kém các bản PC, mô phỏng gần như tuyệt vời tất cả cử chỉ, hành động của character đem tới cho các người chơi những thưởng thức mượt nhưng, thú vị nhất.

PUBG Mobile là tựa game thuộc chuyên mục Battle Royale

Trong trò chơi này, người chơi sẽ lựa chọn chiến đấu một mình hoặc cùng với tập thể tranh đấu tồn tại với những người chơi khác trên một hòn đảo rộng bự. Mỗi cuộc chiến sẽ có tối đa 100 người tham dự, dựa vào việc thu thập tranh bị thiết bị hiện ra rải rác trên đảo để phá hủy những người hoặc đội khác. Suốt quá trình chơi game, nhiệm vụ của quý anh chị và những người chơi khác sẽ quay quanh các hành động chính như “chạy bo”, bơm máu, nhặt đồ, phá hủy địch thủ. Để giành thành tựu quý anh chị (hoặc thành viên trong team) sẽ phải là người sống sót tới sau cuối.

II. Cách đăng ký download sớm PUBG2

1. Chỉ dẫn nhanh

Truy cập vào link trang chủ của PUBG2 –  PUBG: New State > Nhấn chọn link download cho Android/ iOS > Nhấn chọn Đăng ký trước.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ của PUBG2 –  PUBG: New State.

Bước 2:: Nhấn chọn link download sớm PUBG2.

Nhấn chọn link tải sớm PUBG New STATE cho Android/ iOS

Nhấn chọn link download sớm PUBG: New State cho Android/ iOS

Bước 3: Nhấn chọn Đăng ký trước.

Nhấn chọn Đăng ký trước

Nhấn chọn Đăng ký trước

Vậy là mình đã vừa chỉ dẫn các quý anh chị cách đăng ký, download sớm PUBG Mobile 2 – PUBG: New State. Hy vọng các quý anh chị có thể thực hiện thành công và có được những giây phút thưởng thức bản mới của PUBG thú vị, dễ chịu nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về game, đừng ngại để lại cho mình biết ở phần bình luận bên dưới nhé!