Gift Code Pokemon Go mới nhất

Pokemon

Pokemon Go là một game phiêu lưu không tính phí được phát triển bởi vì Niantic dành cho Android và iOS, sau đây là chỉ dẫn nhanh để các huấn luyện viên nhận mã Gift Code Pokemon Go không tính phí, dùng chúng nhận vàng và một số quà tặng hơn thế nữa khác.

code pokemon go


Hiện tại, Pokemon Go không có nhiều mã khuyến mãi tuy nhiên chúng tôi có một số Gift Code dành cho những anh chị em đọc Admin NẠP. Hãy nhớ rằng một số Gift Code Pokemon Go có thể đã hết hạn hoặc hết hạn sớm hơn vào thời khắc anh chị em đổi chúng.

Danh sách Gift Code Pokemon Go mới nhất 2021

I. Gift Code Pokemon Go 2021

CODE 1: LRQEV2VZ59UDA
CODE 2: GXSD5CJ556NHG
CODE 3: DJTLEKBK2G5EK
CODE 4: TRFJVYZVVV8R4

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách theo thời kì khi có mã Gift Code Pokemon Go khuyến mãi mới, cũng như xóa những mã đã hết hạn khỏi danh sách. Các mã chỉ hoạt động trong một khoảng thời kì ngắn, vì vậy hãy chóng vánh đổi chúng ngay khi anh chị em đọc bài viết này.

II. Cách nhập Gift Code Pokemon Go trong game


Bước 1: Click vào biểu tượng Pokeball ở góc dưới cùng của màn hình.


Bước 2: Click biểu tượng Cửa hàng ở cửa sổ mới vừa hình thành.


Bước 3: Di chuyển xuống dưới cùng cho tới khi anh chị em thấy Promos.


Bước 4: Chọn Promos,nhập Gift Code Pokemon Go có thể đổi được (phân biệt chữ hoa chữ thường) vào ô trống.


Bước 5: Nhấn nút Redeem và anh chị em sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức.

cach nhap code pokemon go

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-pokemon-go-62693n.aspx

Ai không thích Gift Code Pokemon Go không tính phí ? Tất cả mọi người sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thứ gì nhưng chúng ta sẽ nhận được không tính phí trong một trò chơi. Gift Code Pokemon Go đóng một vai trò cần thiết có thể giúp anh chị em nhận được tất cả các loại khoáng sản như Ultra Balls, skin … trong trò chơi và thậm chí là Lucky Eggs. Để biết thêm nhiều kiến thức về các trò chơi trên thiết bị di động, hãy thường xuyên truy cập vào website, diễn đàn Fapage hoặc group Admin NẠP Pokemon Go. Chúc anh chị em đọc có những giây phút chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Pokemon Go