Download Adventure Journey

Download game Adventure Journey về điện thoại Android, iOS, APK – Adventure Journey Mobile mang tới dàn Pokemon hay những khung cảnh bám sát so với phiên bản gốc cầm tay. Chỉ duy nhất một điều khác hẳn với các game Pokemon cùng thể loại chính là game sử dụng đồ hoạ mang phong cách Pixel. Tuy game sẽ thiếu đi sự sắc nét, chân thực và sống động nhưng bù lại đem đến một màu sắc mới, linh hồn mới đậm chất cổ xưa cho thể loại cũng như đề tài game này!. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Adventure Journey cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Adventure Journey LKGAMES

Adventure Journey là một tựa game mobile đấu pet với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành LKGAMES.

Adventure Journey Mobile mang tới dàn Pokemon hay những khung cảnh bám sát so với phiên bản gốc cầm tay. Chỉ duy nhất một điều khác hẳn với các game Pokemon cùng thể loại chính là game sử dụng đồ hoạ mang phong cách Pixel. Tuy game sẽ thiếu đi sự sắc nét, chân thực và sống động nhưng bù lại đem đến một màu sắc mới, linh hồn mới đậm chất cổ xưa cho thể loại cũng như đề tài game này!

Về lối chơi, game mobile Adventure Journey cũng giống các game đấu Pet khác khi sở hữu hệ thống các tính năng, hoạt động vô cùng quen thuộc và dễ tiếp cận. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thông qua hành trình khám phá, phiêu lưu được dẫn dắt theo những nhiệm vụ chỉ dẫn để xây dựng một đội hình gồm 6 thú cưng.

Tải game Adventure Journey cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Adventure Journey

Bên cạnh đó người chơi cũng đồng thời thu thập các nguyên liệu, vật phẩm để tiến hoá, tăng sao, …để nhân giống các Pokemon, phát triển chúng đến những dạng thức độc đáo cuối cùng. Cộng với hệ thống Pokemon đa dạng và phong phú, game Adventure Journey cho phép người chơi lựa chọn, kết hợp, triển khai đội hình theo nhiều chiến lược sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân rõ nét.

IV. Download Adventure Journey cho Android, iOS

Tải game Adventure Journey trên chợ ứng dụng

Adventure Journey

Download Adventure Journey trên Google Play

– Link download Adventure Journey trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Adventure Journey trên App Store

– Link download game Adventure Journey trên App Store cho iOS: Adventure Journey.(Adventure Journey)

V. Tải Adventure Journey APK cho PC

– Link download adventure-journey.apk Full chơi trên PC: Adventure Journey.

Xem thêm: Nạp Adventure Journey.