Chỉ dẫn 2 cách download sớm, setup Pokemon Unite cụ thể từng bước

Sau bao nhiêu ngày hy vọng, phía Nhà phát hành cũng đã cho ra mắt bạn dạng beta của tựa game bom tấn Pokemon Unite. Nếu quý anh chị là một người mến mộ bộ truyện cũng như bạn dạng trò chơi này, thì không thể bỏ lỡ bài viết sau đây. Mình sẽ chỉ dẫn quý anh chị 2 cách download, setup Pokemon Unite để chơi và hưởng thụ game sớm nhé! Cùng mình mở màn thôi nào!

Hướng dẫn 2 cách tải sớm, cài đặt chơi game Pokemon Unite

Chỉ dẫn 2 cách download sớm, setup chơi game Pokemon Unite

I. Sơ lược game Pokemon Unite

Vào giữa năm 2020, khi phía TiMi Studios của TencentThe Pokemon Company chính thức hé lộ những hình ảnh trước nhất về bạn dạng trò chơi lần này, cộng đồng người chơi và những người mến mộ bộ truyện đã không khỏi háo hức mong đợi ngày được hưởng thụ.

Pokemon Unite là tựa game MOBA có lối chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2

Pokemon Unite là tựa game MOBA có cách chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2

Theo lời giới thiệu từ Nhà phát hành, Pokemon Unite là tựa game MOBA có cách chơi tương tự như Liên Minh Huyền ThoạiDOTA 2. Bước vào game, quý anh chị sẽ nhập cuộc vào đấu trường gồm 10 người chơi chia làm 2 đội so tài, thi đấu với nhau trên 1 bản đồ có 3 đường. Ngoài thi đấu, quý anh chị còn có thể thực hiện các nhiệm vụ, thông qua các sự kiện khác biệt để chiếm hữu và huấn luyện những chú Pokemon huyền thoại như Charizard, Squirtle,… trở nên mạnh mẽ hơn.

Thông qua các nhiệm vụ, sự kiện khác nhau để sở hữu và huấn luyện những chú Pokemon huyền thoại trở nên mạnh mẽ hơn

Thông qua các nhiệm vụ, sự kiện khác biệt để chiếm hữu và huấn luyện những chú Pokemon huyền thoại trở nên mạnh mẽ hơn

Hơn thế nữa, tựa game Pokemon Unite sẽ được phát hành không lấy phí không chỉ trên nền tảng Nintendo Switch, nhưng còn cho các dòng dế yêu chạy hệ điều hành Android, iOS. Đồng thời, game cũng hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng này. Với những tài liệu được lên tiếng trên, Pokemon Unite hiển nhiên trở thành một trong những game mobile được mong đợi nhất 2021!

II. 2 cách download Pokemon Unite

1. Download trực tiếp

Bước 1:: Click chọn link download APK Pokemon Unite tại đây.

Bước 2:: Sau đó đợi download về và xem cách setup ở mục bên dưới nhé!

2. Chuyển vùng Google Play sang Canada

Chỉ dẫn nhanh: