Cách download Pokemon Unite trên iOS và Android

Hiện tại, Pokemon Unite đã được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 7 vừa rồi. Và trong thời kì sắp tới, các huấn luyện viên sẽ được thưởng thức bản MOBA Pokemon trên thiết bị cầm tay.

Đăng ký trước đã khởi đầu trên App Store và CHPlay, nếu con số đăng ký trước đạt 2.500.000. Người nhập cuộc sẽ nhận được license Pikachu Unite, và số lượng đăng ký đạt 5.000.000 thì những người nhập cuộc sẽ nhận được Holowear hơn nữa Pikachu Lễ Hội.

Anh chị em có thể nhận được nhị phần quà này bằng cách đăng nhập vào Pokémon UNITE trên thiết bị cầm tay trước 8h sáng ngày 31 tháng 10. Những người chơi đã có license Pikachu Unite sẽ nhận được tiền Aoes thay thế. Anh chị em có thể download Pokemon Unite theo link ở sau đây,

I. Cách download Pokemon Unite cho iOS

Hãy tải Pokemon Unite cho iOS

Để download Pokemon Unite cho iPhone, quý anh chị cần chuyển đất nước App Store sang Hoa Kỳ. Xem Cách đổi vùng App Store nếu quý anh chị chưa biết cách chuyển vùng App Store. Sau đó vào App Store và tìm từ khóa Pokémon UNITE.

Đây mới chỉ là bản đặt trước Pokemon UNITE, trong khoảng thời kì cuối tháng 9 đầu tháng 10 sắp tới. Game sẽ chính thức cho download về, lúc đó người chơi sẽ được thưởng thức chính thức tựa game MOBA Pokemon trên iOS và Android.

II. Cách download Pokemon Unite cho Android

Tương tự như Pokemon Unite trên iOS, bản Pokemon Unite trên Android cũng chưa mở lượt đăng ký và chưa thể download về tại Việt Nam. Hy vọng trong thời kì sắp tới CHPlay sẽ mở download chính thức trên Cửa hàng Google Store.

Hãy tải Pokemon Unite cho Android

Nếu quý anh chị đang chiếm hữu một chiếc máy chơi game Nintendo Switch thì có thể đăng nhập vào Pokemon Unite để nhận được license Zeraora Unite. Nếu quý anh chị liên kết cùng một tài khoản đăng nhập Pokemon Unite trên Nintendo Switch và điện thoại thông minh thì quý anh chị có thể dùng Zeraora trên Pokemon Unite mobile khi ra mắt.

Xem thêm: