Làm Thế Nào Để Nạp Thẻ Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 Mới Nhất Hiện Nay

Xin chào 500ae của tựa game ngạo kiếm vô song 5.0 . Hôm nay mình sẽ cùng bàn về 1 chủ đề mà nhiều bạn đang khá quan tâm. Đó là việc nạp ngạo kiếm vô song 5.0 . Hiện nay theo mình biết thì vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến điều này. Chính vì lẽ đó nên mình viết bài này để hướng dẫn tới anh em. Cùng theo dõi bên dưới để biết mà còn thực hiện nap the ngao kiem vo song 5.0 nhé.

nạp thẻ ngạo kiếm vô song 5.0

Xin chào 500ae của tựa game ngạo kiếm vô song 5.0 . Hôm nay mình sẽ cùng bàn về 1 chủ đề mà nhiều bạn đang khá quan tâm. Đó là việc nạp card ngạo kiếm vô song 5.0 . Hiện nay theo mình biết thì vẫn còn nhiều bạn chưa biết đến điều này. Chính vì lẽ đó nên mình viết bài này để hướng dẫn tới anh em. Cùng theo dõi bên dưới để biết mà còn thực hiện nap the ngao kiem vo song 5.0 nhé.

I. Làm thế nào để nạp thẻ ngạo kiếm vô song 0 chi tiết

Bước 1: Đầu tiên để nạp được mọi người truy cập vào https://pay.gosu.vn/ . Bấm vào nút bên phải màn hình có chữ “đăng nhập” . Sau đó thì đăng nhập tài khoản của mình vào đó.

Bước 2:. Nếu bạn có gosu trước đó rồi thì bấm vào game “ngạo kiếm vô song 5.0 ” . Nếu chưa có thì bấm vào mục “nạp gosu” .

cách nạp thẻ ngạo kiếm vô song 5.0

Bước 3:. Khi bấm vào “nạp gosu” tức là bạn sẽ được chuyển tới màn hình nạp. Tại đây hiện ra những phương thức thanh toán giúp bạn nạp ngạo kiếm vô song 5.0 .

Bước 4. Lựa chọn những hình thức thanh toán mà bạn muốn và kết thúc toàn bộ giao dịch bằng cách điền những thông tin liên quan đến nó.

II. Các hướng dẫn nạp thẻ game ngạo kiếm vô song 0

 • Với việc nạp trực tiếp thì bạn hãy chọn mệnh giá -> nhập số điện thoại -> chọn ngân hàng và xác nhận thanh toán. Cú pháp hiện ra bạn thực hiện chuyển khoản theo những gì họ hướng dẫn.

  hướng dẫn nạp thẻ ngạo kiếm vô song 5.0

 • Nạp game ngạo kiếm vô song 5.0 bằng thẻ cào. Những loại thẻ hỗ trợ bao gồm BIT, GATE, VTC, Gosu . Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng thẻ sau đó nhập seri và mã thể đúng là được thôi.

  nap the ngao kiem vo song 5.0

 • Nạp thông qua ngân hàng nội địa. Chọn gói nạp -> Xác nhận thanh toán -> chọn ngân hàng -> điền các thông tin trên thẻ thực hiện lưu lại là xong hết tất cả rồi đó.

  nạp game ngạo kiếm vô song 5.0

 • Nạp game ngạo kiếm vô song 5.0 bằng tin nhắn sms . Cách này bạn chỉ cần chọn gói nạp, có cú pháp hiện ra bạn soạn tin là xong. Ví dụ chọn gói nạp 400 gosu sẽ mất 50k. Cú pháp hiện ra Gosu DK50 MT 91912655728 gửi 9029 bạn soạn y hệt như trên và gửi. Lưu ý cú pháp trên là mình chỉ ví dụ thôi nhé.

  nạp ngạo kiếm vô song mobile

 • Tương tự trên nhập gói nạp và xác nhận thanh toán. Ngay sau đó có mã QR hiện ra thì mở app momo để thực hiện quét.

  nạp ngạo kiếm vô song 5.0

 • Cuối cùng là hướng dẫn nạp thẻ ngạo kiếm vô song 5.0 bằng thẻ Visa. Vẫn là chọn gói và xác nhận thanh toán. Và điền các thông tin hệ thống yêu cầu là xong.

  nạp thẻ ngạo kiếm vô song 5.0

Khi thực hiện xong thì ae quay lại https://pay.gosu.vn/ chọn game “ngạo kiếm vô song 5.0” mua vp hoặc chuyển đổi tùy ý .

Chúc các bạn thực hiện thành công.