Tìm Hiểu Cách Nạp Tiền Ngạo Kiếm 3d – FUNTAP Chính Xác Nhất

Chúng ta hãy cùng xem về việc nạp ngạo kiếm 3d nhé. Đây chính là dòng game của Funtap được đông đảo mọi người khắp các nơi biết đến. Vì thế vấn đề nạp knb vẫn luôn được quan tâm nhiều nhất. Nếu như bạn đang chưa biết sẽ phải nạp ra sao thì theo dõi cùng mình luôn nhé. Mình tin chỉ cần làm theo những gì mình nói là thành công.

nạp thẻ ngạo kiếm 3d

Chúng ta hãy cùng xem về việc nạp game ngạo kiếm 3d nhé. Đây chính là dòng game của Funtap được đông đảo mọi người khắp các nơi biết đến. Vì thế vấn đề nạp knb vẫn luôn được quan tâm nhiều nhất. Nếu như bạn đang chưa biết sẽ phải nạp ra sao thì theo dõi cùng mình luôn nhé. Mình tin chỉ cần làm theo những gì mình nói là thành công.

I. Các bước nạp game ngạo kiếm 3d funtap

Bước 1 sẽ là phải vào https://nap.funtap.vn/ rồi ở đây sẽ bấm lựa chọn vào biểu tượng của game muốn nạp là ngạo kiếm 3d.

Sau khi bấm vào đó xong thì thực hiện đăng nhập tài khoản và lựa chọn máy chủ nhân vật trong game này ngay.

cách nạp thẻ ngạo kiếm 3d

Sau nữa hãy lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán tại game này và gói muốn nạp.

Cuối cùng khi đã nap the ngao kiem 3d thành công rồi bạn có thể thực hiện mua cho mình món đồ theo ý thích là xong thôi ngay.

II. Những phương thức nạp game ngạo kiếm 3d đang có ở đây

Để mà nói thì hiện tại game đang hỗ trợ nạp bằng 4 phương pháp cơ bản như sau:

– Cách đầu tiên là nạp qua thẻ cào funcard. Mọi người chuẩn bị sẵn thẻ, rồi khi thức hình thức thanh toán hiện ra người chơi biểu tượng funcard. Rồi thực hiện điền đúng mã thẻ seri trên thẻ đó là xong.

nap the ngao kiem 3d

– Cách 2 là nạp qua thẻ ngân hàng. Sử dụng loại thẻ hỗ trợ ở đây sẽ bao gồm nội địa hoặc quốc tế đều được hết. Bấm vào chọn ngân hàng muốn nạp và điền thông tin thẻ ngân hàng của bạn. Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại là đã nạp game game ngạo kiếm 3d thành công thôi.

nạp ngạo kiếm 3d

– Cách 3 thanh toán việc nạp game ngạo kiếm 3d qua ví điện tử momo. Các bước đầu vào https://nap.funtap.vn/ rồi làm như trên. Chọn vào mục ví momo và gói muốn mua. Khi có mã QR hiện ra bạn hãy thực hiện quét mã là được.

– Cách 4 chuyển khoản trực tiếp. Chọn ở mục thanh toán biểu tượng “TT trực tiếp” hệ thống sẽ đưa ra cho mọi người cú pháp. Chuyển theo nội dung như hệ thống đã đưa ra thôi.

nạp ngạo kiếm 3d bằng sms

Tất cả việc nạp game game ngạo kiếm 3d chỉ có những đó thôi. Nếu như còn chưa hiểu hay muốn biết những gì thì comment bên dưới là được giải đáp.