Tải Ngạo Kiếm 3D

Tải game Ngạo Kiếm 3D về điện thoại Android, iOS, APK – Ngạo Kiếm 3D chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho các trường phái vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ngạo Kiếm 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ngạo Kiếm 3D Funtap

Ngạo Kiếm 3D là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

Ngạo Kiếm 3D chọn cho mình lối chơi nhập vai truyền thống nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng ngay từ lúc bắt đầu game. Qua đó tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho các trường phái vũ khí riêng biệt như Cung, Cầm, Thương và Kiếm.

Và cũng giống như nhiều tựa game thể loại Võ hiệp tân tiến đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp, song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Tải game Ngạo Kiếm 3D cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Ngạo Kiếm 3D

Về gameplay, Ngạo Kiếm 3D Mobile sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

IV. Tải Ngạo Kiếm 3D cho Android, iOS

Tải game Ngạo Kiếm 3D trên chợ ứng dụng

Ngạo Kiếm 3D

Tải Ngạo Kiếm 3D trên Google Play

– Link tải Ngạo Kiếm 3D trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Ngạo Kiếm 3D trên App Store

– Link tải game Ngạo Kiếm 3D trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Ngạo Kiếm )

V. Download Ngạo Kiếm 3D APK cho PC

– Link tải ngao-kiem-3d.apk Full chơi trên PC: Ngạo Kiếm .

Xem thêm: Nạp Ngạo Kiếm 3D.