Những Phương Thức Nạp Thẻ Ngạo Kiếm Thanh Vân Và Mua Đồ

Chúng tôi trong ngày hôm nay xin được diễn giả để mọi người biết về việc đó là nạp ngạo kiếm thanh vân đang được nhiều quý anh chị trẻ đó nhận. Có thể thấy đây chính là điều nhưng mà nhiều người đang mong chờ đã rất lâu rồi. Nên sẽ không để mọi người phải đợi quá lâu nữa nhưng mà vào luôn chủ đề này ngay trong hôm nay thôi.

nap the ngao kiem thanh van min

I. Hình thức nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân?

– Trước nhất sẽ là phải vào trong trang thanh toán của trò chơi trong địa chỉ đó là http://nap.sohagame.vn/ngaokiemthanhvan” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>http://nap.sohagame.vn/ngaokiemthanhvan này đây. Đây chính là địa chỉ nạp của trò chơi duy nhất nhưng mà không nơi nào có.

– Tiếp theo thực hiện đăng nhập tài khoản của trò chơi. Cùng với đó là thực hiện tiến hành chọn anh hùng máy chủ ở trong trò chơi.

nap the nghich menh su 2

– Cùng với đó những hình thức thanh toán và gói item của trò chơi cũng đang có sẽ hiện ra để quý anh chị biết.

– Sau cùng tiến hành thanh toán theo những hình thức đã chọn. Sau khi thành công thì có thông báo gửi tới khách hàng ngay sau đó thôi. Hiện giờ khi sắm sửa xong thì vào trong trò chơi tiến hành chơi trò chơi cùng những item đó luôn.

II. Hướng dẫn nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân

Để người chơi thuận tiện hơn trong những lúc thanh toán thì admin xin được nêu ra những hình thức đang có để quý anh chị biết cũng như sẵn sàng một cách thật sự kỹ lưỡng quý anh chị nhé.

  1. Thẻ cào trò chơi

Đối với thẻ cào trò chơi thì sẽ hỗ trợ các loại thẻ sau đó là thẻ vcoin, gate và thẻ bit. Những thẻ này có thể dễ dãi mua tại các cửa hàng trò chơi. Hoặc cũng có thể mua được ở nhũng trang trực tuyến uy tín.

Sau khi có thẻ thì click on vào loại thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

2. Ví điện tử

Với ví điện tử thì hỗ trợ ví điện tử momo và ví truemoney.

Trong mục thanh toán thì chọn vào loại ví đang muốn thanh toán và gói nạp.

Khi có mã QR hiện ra thực hiện mở app và quét mã là nạp card ngạo kiếm thanh vân thành công rồi.

3. Thẻ và thẻ Visa

Nhì loại thẻ này đều được hỗ trợ thanh toán giống nhau nên sẽ thực hiện y hệt như vậy chứ không khác gì cả.

Tới khu thanh toán người chơi sẽ tìm đó là “thẻ ngân hàng”. Sau khi đã chọn vào trong này hãy điền cập nhật trên thẻ theo hưởng thụ hệ thống.

nap the nghich menh su

Nhập mã OTP gửi về thiết bị cầm tay như thế là xong.

4. Nạp ngạo kiếm thanh vân tin nhắn sms

Thực hiện cho tất cả những mạng vinaphone, mobifone và viettel quý anh chị nhé.

Click on vào mạng đang muốn thanh toán. Cùng với đó sẽ cú cú pháp. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là xong.

Các bước nạp thẻ ngạo kiếm thanh vân chỉ có dễ dàng thế thôi. Chúc mọi người sẽ thực hiện thành công. Nhớ chơi trò chơi điều độ không nên chơi quá nhiều đâu nhé.