Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution

cach dang ky sms banking kienlong bank


Kienlong Financial institution có tên trọn vẹn là Ngân hàng thương mại Cổ phần Kiên Long, có điểm giao dịch rộng, chủ yếu hoạt động ở miền Nam. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Kienlong Financial institution đã triển khai nhiều dịch vụ như SMS Banking, Web Banking …. Để biết được biến động số dư, truy vấn các giao dịch gần nhất … thì đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution là rất cần thiết.

Dịch vụ SMS Banking Kienlong Financial institution: Cách đăng ký, phí, cách hủy

I. Ưu điểm khi dùng SMS Banking Kienlong Financial institution

SMS Banking Kienlong Financial institution là dịch vụ ngân hàng điện tử gửi thông báo qua tin nhắn được triển khai vì ngân hàng Kienlong Financial institution nhằm mang tới cho khách hàng của mình nhiều lợi ích khác biệt như:

– Thông báo số dư biến động qua tin nhắn khi quý anh chị chuyển tiền, rút tiền, có người chuyển tiền cho quý anh chị.
– Tra cứu được lãi suất, số dư, tỷ giá ngoại tệ … dễ dãi và chóng vánh chỉ với một cú pháp soạn tin. Cú pháp như sau:

Truy vấn lãi suất tiền gửi có kỳ hạn: KLB LSCKH VND gửi 6089.
Truy vấn lãi suất tiền gửi không kỳ hạn: KLB [dấu cách] LSKKH [dấu cách] [Mã tiền tệ]gửi 6089.
Truy vấn tỷ giá: KLB [dấu cách] TYGIA [dấu cách] [Mã tiền tệ] gửi 6089.
Truy vấn số dư tài khoản: KLB [dấu cách] SD [dấu cách] số tài khoản gửi 6089.
Cần sự giúp sức: KLB [dấu cách] HELP gửi 6089.

cach dang ky sms banking kienlong bank 2

Kienlong Financial institution có nhiều điểm giao dịch giúp quý anh chị đăng ký SMS Banking dễ dãi

II. Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution

Ngân hàng Kienlong vẫn chỉ thực hành cách đăng ký dịch vụ SMS Banking tại điểm giao dịch ngân hàng. Hiện Kienlong Financial institution có mặt ở nhiều nơi với hơn 134 chi nhánh/phòng giao dịch khác biệt. Ở miền Bắc, Kienlong Financial institution chỉ đặt chi nhánh/phòng giao dịch ở Hải Phòng và Hà Nội. Còn miền Trung thì Kienlong Financial institution đặt chi nhánh từ Đà Nẵng đổ vào cho tới hết miền Nam. Các quý anh chị có thể tham khảo các điểm giao dịch của Kienlong Financial institution để tìm tới đăng ký dịch vụ SMS Banking Kienlong Financial institution dễ dãi. Anh chị em có thể truy cập TẠI ĐÂY để xem điểm giao dịch ngân hàng Kiên Long để tìm tới điểm gần nhất giao dịch.

Thủ tục đăng ký:

– Chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu.
– Đã mở tài khoản. Nếu chưa thì quý anh chị có thể mở tài khoản Kienlong Financial institution luôn khi đi làm SMS Banking.
Có số di động.

Cách đăng ký:

Bước 1:: Mang theo giấy tờ tùy thân và tới điểm giao dịch ngân hàng Kiên Long.

Bước 2: Xếp hàng, chờ tới lượt. Khi tới lượt thì quý anh chị tới quầy giao dịch và hưởng thụ giao dịch viên làm SMS Banking, đồng thời xuất trình giấy tờ tùy thân (Để ý: Nếu quý anh chị đã mở tài khoản, quý anh chị cần đảm bảo giấy tờ tùy thân trùng khớp với lúc quý anh chị mở tài khoản).

Bước 3: Giao dịch viên sẽ đưa giấy đăng ký SMS Banking cho quý anh chị. Anh chị em điền kiến thức đúng mực và trọn vẹn theo hưởng thụ rồi nộp lại.

Bước 4: Sau khi xác thực, giao dịch viên sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ SMS Banking cho quý anh chị.

Web Banking cũng nhưng một dịch vụ hữu ích nhưng Kienlong Financial institution triển khai giúp khách hàng có thể chuyển tiền, xem số dư, giao dịch gần nhất nhưng không cần phải ra ngân hàng, cây ngân hàng nội địa. Để đăng ký Web Banking Kienlong Financial institution thì quý anh chị cũng làm các bước tương tự như SMS Banking.

Xem thêm: Cách đăng ký Web Banking Kienlong Financial institution

III. Cách hủy SMS Banking Kienlong Financial institution

Nếu quý anh chị không muốn dùng dịch vụ SMS Banking của Kienlong Financial institution thì quý anh chị cũng có thể hủy dễ dãi theo các bước sau đây:

Bước 1:: Mang theo giấy tờ tùy thân và ra điểm giao dịch ngân hàng Kiên Long gần nhất.

Bước 2: Khi tới lượt, quý anh chị tới quầy và xuất trình giấy tờ, đồng thời hưởng thụ giao dịch viên hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking.

Bước 3: Sau khi xác nhận, giao dịch viên sẽ hủy cho quý anh chị.

IV. Biểu phí đăng ký và dùng SMS Banking Kienlong Financial institution

Phí duy trì dịch vụ và dùng SMS Banking của Kienlong Financial institution được quy định rất rõ, có mức tiêu pha thấp, phù thích hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Phí đăng ký dịch vụ: Free.
– Phí duy trì SMS Banking: 5.500 đồng/tháng/số di động.
– Phí tra cứu số dư tài khoản: Free.

V. Các thắc mắc thường gặp khi đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution

1. Những mạng di động nào có thể dùng được SMS Banking Kienlong Financial institution?

Trả lời:
Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS Banking Kienlong Financial institution với nhiều mạng di động khác biệt như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile …

2. Với SMS Banking Kienlong Financial institution, tôi có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền không?

Trả lời:
Với SMS Banking Kienlong Financial institution, quý anh chị không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền.

3. Tôi đã đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution tuy nhiên sao số dư tài khoản của tôi đổi mới nhưng tôi không nhận được tin nhắn?

Trả lời:
Trong trường thích hợp quý anh chị đã đăng ký SMS Banking tuy nhiên quý anh chị không nhận được tin nhắn khi số dư đổi mới thì quý anh chị liên hệ tới tổng đài Kienlong Financial institution 1900 6929 hoặc tìm tới chi nhánh/phòng giao dịch để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Tôi xem chỉ dẫn cú pháp trong dịch vụ SMS Banking của Kienlong Financial institution ở đâu?

Trả lời:
Anh chị em có thể xem cú pháp soạn tin để truy vấn lãi suất, số dư thời khắc hiện tại thì quý anh chị có thể xem ở phần I ở phía trên bài viết hoặc xem đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution tương tự như nhiều ngân hàng khác, chưa thực hành các đăng ký trực tuyến nên các quý anh chị cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch Kienlong Financial institution, cụ thể sẽ được Admin NẠP.vn chia sẻ trong bài viết..

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-sms-banking-kienlong-bank-62191n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về cách đăng ký SMS Banking Kienlong Financial institution, cách hủy, phí … sẽ giúp quý anh chị có nhiều kiến thức hữu ích, đăng ký hoặc hủy SMS Banking dễ dãi.