Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

cach dang ky sms banking pvcombank


PVcombank, viết hoàn toản là ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam. Với hơn 7 năm hoạt động, PVcombank đã có ở 28 tỉnh thành với hơn 109 điểm giao dịch nằm rải rác từ miền Bắc tới miền Nam giúp quý khách hàng có thể tìm tới điểm giao dịch chóng vánh, thuận lợi. Hiện nay, PVcombank triển khai nhiều dịch vụ như SMS Banking, Web Banking … nhằm mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong bài viết này, Admin NẠP.vn sẽ chia sẻ về SMS Banking của PVcombank để giúp các bro Đăng ký SMS Banking PVcombank thành công.

Dịch vụ SMS Banking PVcombank: Cách đăng ký, hủy, biểu phí

I. Ưu điểm khi dùng SMS Banking PVcombank

SMS Banking PVcombank là một dịch vụ ngân hàng điện tử được PVcombank triển khia nhằm thông báo tới số di động đăng ký số dư tài khoản hiện tại khi có sự biến động như có người chuyển tiền, rút tiền, chuyển khoản cho người khác.

Kế bên đó, khi dùng SMS Banking PVcombank thì các bro có hưởng nhiều lợi ích như:
– Truy vấn các giao dịch gần nhất, lãi suất, tỷ giá … chóng vánh, không cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch PVcombank.
– Kiểm soát được số dư tài khoản của mình, từ đó chi tiêu phù hợp lý hơn.

II. Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

Nhằm giúp khách hàng đăng ký SMS Banking thêm phần thuận lợi hơn và thuận tiện hơn, PVcombank đã triển khai cách đăng ký trực tuyến trên web site ngoài tìm tới quầy giao dịch ngân hàng. Tùy vào nhu cầu của các bro nhưng các bro chọn cách đăng ký khác biệt:

Điều kiện đăng ký:
– Đã mở tài khoản thanh toán ở PVcombank.
– Có mail và số di động.
– Có chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu.

1. Đăng ký trực tuyến

Cách đăng ký trực tuyến giúp các bro tiết kiệm được thời kì, công sức và hơn thế nữa là các bro có thể đăng ký bất cứ vào thời kì nào chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối với mạng web.

Bước 1:: Truy cập trang đăng ký SMS Banking của PVcombank TẠI ĐÂY.

cach dang ky sms banking pvcombank 2

Bước 2:: Điền các tài liệu hoàn toản vào các trường tài liệu.

cach dang ky sms banking pvcombank 3

Bước 3:: Sau khi điền xong, các bro click on vào ô phát hành thẻ là Thẻ chính hoặc Thẻ phụ, tùy vào nhu cầu của các bro. Sau đó, các bro click on vào “Tiếp tục” để hoàn tất việc đăng ký.

cach dang ky sms banking pvcombank 4

2. Đăng ký tại chi nhánh/phòng giao dịch PVcombank

Chi nhánh/phòng giao dịch PVcombank hỗ trợ mọi nhu cầu của quý khách, trong đó có đăng ký SMS Banking. Anh chị em có thể tìm tới bất cứ điểm giao dịch của ngân hàng để đăng ký. Anh chị em chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân ra tới chi nhánh/phòng giao dịch rồi tuân theo chỉ dẫn từ phía giao dịch viên.

Xem xét: Giống như các ngân hàng, ngân hàng PVcombank cũng có giờ mở cửa và đóng cửa, ngừng không tiếp khách. Các các bro cần chủ động bố trí thời kì để tới đúng giờ làm việc PVcombank để được nhân viên tiếp đón, hỗ trợ.

Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng PVcombank

III. Cách hủy SMS Banking PVcombank

Anh chị em đã đăng ký SMS Banking PVcombank và không có nhu cầu dùng dịch vụ này, các bro có thể hủy. Điều này giúp các bro sẽ không phải mất khoản phí duy trì hàng tháng.

Bước 1:: Anh chị em mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu ra điểm giao dịch PVcombank.

Bước 2:: Đưa chứng minh thư và nhờ nhân viên quầy hỗ trợ hủy SMS Banking.

Bước 3: Tuân theo đòi hỏi của nhân viên quầy giao dịch.

IV. Biểu phí đăng ký và dùng dịch vụ SMS Banking PVcombank

Tùy vào các dịch vụ ngân hàng điện tử nhưng PVcombank đưa ra mức phí khác biệt. Với phí SMS Banking, PVcombank thực hiện:

– Phí đăng ký: Không lấy phí.
– Phí duy trì dịch vụ: 5.500 đồng/ tháng.

V. Các nghi vấn thường gặp khi đăng ký SMS Banking PVcombank

1. Tôi đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công tuy nhiên khi nhắn tin truy vấn không thấy phản hồi. Tại sao như thế?

Trả lời: Nếu các bro gặp tình trạng này, các bro nên liên hệ tới số tổng đài hoặc tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng PVcombank để được nhân viên hỗ trợ.

2. Dịch vụ SMS Banking PVcombank mang tới tác dụng gì?

Trả lời: Hiện tại, tác dụng của SMS Banking PVcombank là:

– Thông báo số dư trong tài khoản khi có sự đổi mới.
– Tra cứu các tài liệu như lãi suất, số dư tài khoản, tỷ giá …

3. Điều kiện để đăng ký, dùng dịch vụ SMS Banking PVcombank?

Trả lời: Để đăng ký SMS Banking PVcombank, các các bro cần đáp ứng điều kiện sau đây: 
– Đã mở tài khoản thanh toán tại PVcombank.
– Có số di động.
– Có giấy tờ tùy thân trùng với lúc mở tài khoản. 

4. Tôi có thể dùng dịch vụ gì khi đăng ký SMS Banking PVcombank?

Trả lời: Dịch vụ SMS Banking mang tới nhiều tác dụng khác biệt như:
– Tra cứu số dư tài khoản.
– Truy vấn các giao dịch gần nhất.
– Tra cứu lãi suất, tỷ giá. 
– Thông báo số dư của tài khoản.

Kênh liên hệ tới PVcombank:

– Số Ngoài đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, các bro có thể đăng ký trực tuyến trên web site của ngân hàng PVcombank thuận lợi với vài thao tác dễ dàng. Nếu các bro đang có ý định đăng ký SMS Banking của ngân hàng PVcombank thì đừng bỏ lỡ bài viết này.: 1900.5555.92.
– Web site: pvcombank.com.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-sms-banking-pvcombank-62193n.aspx
Các các bro có thể thực hiện theo một trong nhị cách đăng ký SMS Banking PVcombank. Một tháng mất 5.500 đồng/tháng tuy nhiên các bro thuận lợi cập nhật được số dư trong tài khoản của mình.

Xem xét: Giống như các ngân hàng, ngân hàng Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai dịch vụ SMS Banking như Vietcombank, Techcombank, Saigon Financial institution …. Nếu các bro muốn Ngoài đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, các bro có thể đăng ký trực tuyến trên web site của ngân hàng PVcombank thuận lợi với vài thao tác dễ dàng. Nếu các bro đang có ý định đăng ký SMS Banking của ngân hàng PVcombank thì đừng bỏ lỡ bài viết này. thì các bro cầm theo chứng minh thư/thẻ căn cước ra điểm giao dịch của SaigonBank để đòi hỏi nhân viên thực hiện đăng ký.

Xem thêm: Ngoài đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, các bro có thể đăng ký trực tuyến trên web site của ngân hàng PVcombank thuận lợi với vài thao tác dễ dàng. Nếu các bro đang có ý định đăng ký SMS Banking của ngân hàng PVcombank thì đừng bỏ lỡ bài viết này.