Code MU Vượt Thời Đại

MU Vượt Thời Đại

, tựa trò chơi gợi nhớ lại một thời hoàng kim của MU Trực tuyến khi mới nhập cảng vào Việt Nam ở thời kỳ đầu của trò chơi trực tuyến. Và như nhiều người dự đoán, các máy chủ Lorencia của MU Vượt Thời Đại đã đầy ắp người ngay khi trò chơi mở server.

Và chắc chắn trò chơi là không thể thiếu màn nhận code như nhiều tựa trò chơi khác vẫn làm khi mới cửa. Có code, người chơi sẽ có một khởi đầu dễ dãi hơn trong MU Vượt Thời Đại. Tuy những phần quà đó không mập tuy nhiên chắc chắn là sẽ giúp các beginner có hưởng thụ dễ dãi hơn trong trò chơi.

I. Nhận gift code MU Vượt Thời Đại

  • TOP1
  • CHIPU999
  • MU888
  • MU999

II. Cách nhập gift code MU Vượt Thời Đại

Bước 1:: Trong giao diện chơi trò chơi, các bro hãy để ý ở kế bên màn hình có biểu tượng hình tròn màu trắng. Hãy kéo ra ngoài màn hình chính.

Bước 2: Khi kéo ra các bro sẽ thấy biểu tượng của NPH FUNTAP như ở dưới, hãy bấm vào đó.

Bước 3: Trong Trợ lý trò chơi, các bro hãy chọn Trao đổi mã quà với biểu tượng như ở dưới hình.

Bước 4: Trong giao diện nhập code Mu Vượt Thời Đại, các bro hãy nhập mã gift code ở trên, mã xác minh ở dưới và bấm đổi ngay.

Mã gift code có tác dụng sẽ hiển thị thông báo nhận thành công hoặc mua lại thành công. Khi đó các bro hãy quay ra mục Thư, quà sẽ được gửi về đó và các bro chỉ cần vào đây nhận nhưng thôi.

Ngoài những code MU Vượt Thời Đại trên đây thì có thể Fanpage của trò chơi trên Fb sẽ tổ chức thêm những đợt occasion khác. Hãy theo dõi để có ngay cơ hội nhận thêm phần quà cho mình nhé.

Xem thêm: