Chỉ dẫn cách kiếm vàng Liên Quân hiệu quả

Vàng là đơn vị tiền được dùng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Việc chiếm hữu một lượng vàng nhất định sẽ giúp người chơi nhận có thể mua và hưởng thụ các vị tướng không giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu những cách để được thể kiếm vàng nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Sau đây là những cách kiếm vàng trong Liên Quân nhưng mà Admin Nạp đã tổng hợp lại được. Anh chị em đọc có thể tham khảo và thực hiện theo.

Điểm danh đăng nhập hàng ngày

Cách trước nhất giúp quý anh chị nhận được thêm vàng trong Liên Quân chính là điểm danh hằng ngày. Lần trước nhất vào game mỗi ngày, quý anh chị sẽ thấy bảng điểm danh. Mỗi tuần điểm danh toàn diện quý anh chị sẽ nhận được vàng, mảnh tướng mảnh ngọc… Hơn vậy nếu như điểm danh đủ 45 ngày quý anh chị còn được nhận 1 trong 3 trang phục tự chọn bên trái của giao diện.

Trong trường hợp quên điểm danh quý anh chị có thể vào mục Sự kiện > Sự kiện dài hạn > Đăng nhập tháng > Xem ngay để vào lại phần điểm danh nhé.

Bán những item không cần thiết

Trong suốt quá trình chơi game, quý anh chị sẽ nhận được nhiều loại item không giống nhau. Một số item sau khi hết sự kiện sẽ không còn dùng được nữa. Anh chị em có thể bán chúng đi để thu vàng về nhé. Tuy rằng lượng vàng từ cách này là không nhiều tuy nhiên được tý nào hay tý đó lại vừa rộng Tủ đồ phải không nào.

Anh chị em nào chưa biết cách bán thì có thể tuân theo như sau nhé: Vào Tủ đồ > Chọn item muốn bán > Bán > OK để xác nhận bán.

Kiếm vàng thông qua hình thức quay kho báu

Thông qua quay kho báu người chơi có thể nhận được nhiều item không giống nhau, trong đó có cả vàng. Anh chị em chỉ cần vào Cửa hàng > Kho báu > Lựa chọn Quay 1 lần/Quay 5 lần để thử vận may nhé.

Nếu như may mắn quý anh chị có thể nhận được Đá quý hay các loại trang phục, còn bớt may mắn đi một chút thì vẫn có thể kiếm được thêm vàng.

Mức vàng quý anh chị có thể nhận được thông qua hình thức này là 288 vàng/lần.

Chơi game hàng ngày để nhận vàng

Cách cơ bản nhất giúp quý anh chị nhận được vàng chính là chơi game. Với mỗi trận đấu hoàn thành quý anh chị sẽ được thưởng một lượng vàng nhất định.

Nội dungLượng vàng nhận được
Thắng trận trước nhất trong ngày100
Hoàn thành 1 trận trong ngày150
Hoàn thành 2 trận trong ngày120
Hoàn thành 4 trận trong ngày150
Hoàn thành 12 trận trong tuần480
Hoàn thành 30 trận trong tuần720

Dùng Thẻ X2 vàng

Thông qua những trận đấu trong Liên Quân, quý anh chị sẽ nhận được một lượng vàng nhất định như nội dung phía trên đã đề cập. Tuy nhiên quý anh chị vẫn có thể tăng thêm lượng vàng nhận được từ các trận đấu bằng cách dùng Thẻ X2 vàng. Anh chị em có thể mua loại thẻ này tại Cửa hàng > Cống phẩm > Ưu đãi > Mua thẻ X2 Vàng và thanh toán bằng Quân huy.

Hoặc quý anh chị cũng có thể mua loại thẻ này tại Cửa hàng Ruby và trả bằng Ruby.

Chú ý có nhị loại giúp quý anh chị tăng thêm lượng vàng là X2 Vàng theo ngày và X2 vàng theo số trận thắng. Anh chị em có thể dùng cùng lúc cả nhị loại thẻ này để thành X3 Vàng.

Dùng trang phục khi nhập cuộc trận đấu

Một cách nữa giúp quý anh chị nhận được thêm vàng nhưng mà Admin Nạp muốn đề cập tới chính là dùng trang phục khi nhập cuộc trận đấu. Thay vì những bộ trang phục mặc định thông thường của tướng, quý anh chị có thể dùng những skin (trang phục) nhưng mà quý anh chị đã mua hoặc được tặng thông qua các sự kiện.

Việc mặc những skin khác sẽ giúp quý anh chị tăng thêm được 5% lượng vàng nhận được sau khi kết thúc trận đấu.

Gia nhập Clan để kiếm thêm vàng

Thông qua việc gia nhập Clan quý anh chị cũng có thể tăng thêm được lượng vàng của bản thân. Một khi đã gia nhập Clan quý anh chị sẽ nhận được điểm Nỗ lực Clan. Mỗi tuần Liên Quân sẽ tổng kết Điểm nỗ lực của toàn Clan và gửi tặng Thưởng Rương Nỗ lực Clan. Tùy vào màn chơi nỗ lực Clan nhưng mà quý anh chị có thể nhận được lượng vàng nhất định.

Hơn vậy quý anh chị có thể chơi chung cùng những số đông trong Clan để tăng thêm điểm Nỗ lực Clan nhanh hơn.

Nhận vàng từ bạn hữu

Một cách hay ho nữa để quý anh chị có thể kiếm vàng từ Liên Quân chính là nhờ bạn hữu. Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lượt để gửi vàng cho bạn hữu. Anh chị em chỉ cần nhờ bạn hữu gửi vàng cho mình mỗi ngày.

Để có được thể gửi vàng cho bạn hữu, người chơi cần làm như sau:

Ấn vào biểu tượng Bằng hữu tại giao diện chính > Ấn vào nút gửi vàng tại tên người chơi quý anh chị muốn gửi vàng.

Chiến game cùng bạn hữu để tăng thêm lượng vàng

Cách sau cùng nhưng mà Admin Nạp muốn đề cập tới chính là chơi game cùng bạn hữu. Với mỗi trận đấu quý anh chị nhập cuộc cùng bạn hữu thì lượng vàng nhưng mà quý anh chị nhận được sẽ tăng thêm 10% lượng vàng. Trong trường hợp bạn hữu cùng Clan thì lượng vàng sẽ tăng 20%.

Việc chơi game cùng bạn hữu vừa vui, tăng thêm tỷ trọng hợp ý trong chiến đấu vừa kiếm được thêm vàng thì tội gì không rủ bạn hữu chơi chung thôi. Phải không nào.