Download Liên Quân Thủ Thành

Download game Liên Quân Thủ Thành Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Lối chơi của Liên Quân Thủ Thành Mobile tỏ ra đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng. Chỉ là những thao tác kéo thả rất trực quan, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình trấn thủ của mình theo giao diện màn hình ngang để tạo nên những chướng ngại vật ngăn cản bước tiến quân của đoàn quỷ. Tất nhiên, mục tiêu lớn nhất chính là bảo vệ Long Châu (nhà chính) ở cuối đường đi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Liên Quân Thủ Thành Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Liên Quân Thủ Thành Mobile SOHAGAME

Liên Quân Thủ Thành Mobile là một tựa game mobile thủ thành với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Lối chơi của Liên Quân Thủ Thành Mobile tỏ ra đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và trải nghiệm dễ dàng. Chỉ là những thao tác kéo thả rất trực quan, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình trấn thủ của mình theo giao diện màn hình ngang để tạo nên những chướng ngại vật ngăn cản bước tiến quân của đoàn quỷ. Tất nhiên, mục tiêu lớn nhất chính là bảo vệ Long Châu (nhà chính) ở cuối đường đi.

Ngoài gameplay thủ thành cực kì bánh cuốn ra thì game mobile Liên Quân Thủ Thành của NPH SohaGame còn có các tính năng PvP theo mô tuýp game đấu thẻ tướng như Bang chiến, đấu Xếp hạng, Anh hùng chiến, chiếm Tài nguyên…Cho tới hoạt động PvE dàn trải đầy thử thách với Leo tháp, phụ bản Tinh anh, Viễn chinh…v…v…Được biết đây đều là các tính năng thẻ tướng truyền thống được giới game thủ Việt yêu thích nhất hiện nay.

Tải game Liên Quân Thủ Thành Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Liên Quân Thủ Thành Mobile

IV. Download Liên Quân Thủ Thành Mobile cho Android, iOS

Tải game Liên Quân Thủ Thành Mobile trên chợ ứng dụng

Liên Quân Thủ Thành Mobile

Download Liên Quân Thủ Thành Mobile trên Google Play

– Link download Liên Quân Thủ Thành Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Liên Quân Thủ Thành Mobile trên App Store

– Link download game Liên Quân Thủ Thành Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Liên Quân Thủ Thành )

V. Tải Liên Quân Thủ Thành Mobile APK cho PC

– Link download lien-quan-thu-thanh.apk Full chơi trên PC: Liên Quân Thủ Thành .

Xem thêm: Nạp Liên Quân Thủ Thành Mobile.