Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile bằng tin nhắn tin nhắn sms và thẻ cào mới nhất 2020

Liên quân

Hello 500 anh em những ai là member của game liên quân mobile khó có thể bỏ qua được bài này được. Nhiều ngày qua mình đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc những phương thức nạp liên quân mobile . Có nhiều bạn đã biết quá rõ về cách này. Tuy nhiên vậy trong số đó cũng có nhiều bạn chưa biết nhiều về nó. Vậy thì ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất.

cách nạp thẻ liên quân mobile

Hello 500 anh em những ai là member của game liên quân mobile khó có thể bỏ qua được bài này được. Nhiều ngày qua mình đã nhận được khá nhiều câu hỏi về việc những phương thức nạp thẻ liên quân mobile. Có nhiều bạn đã biết quá rõ về cách này. Tuy nhiên vậy trong số đó cũng có nhiều bạn chưa biết nhiều về nó. Vậy thì ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile đơn giản nhất 2019

Bước 1 . Truy cập vào địa chỉ website NapThe.Vn của nhà phát hành garena.

Bước 2. Click vào góc phải phía trên màn hình để đăng nhập nick của bạn.

Bước 3:. Ngay sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy lần lượt các game. Bạn là member của liên quân thì hãy ấn vào biểu tượng game liên quân để nạp.

Bước 4. Trong đây sẽ có các phương thức lần lượt cho anh em lựa chọn

cách nạp thẻ liên quân mobile 2019

Nạp qua thẻ garena

Nạp qua ví Airpay

Nạp qua thẻ ATM

Nạp tiền game liên quân mobile SMS sms viettel

Các bác có thể nạp quân huy liên quân mobile qua một trong các phương thức tùy theo ý bạn muốn. Nếu bạn nạp qua thẻ garena thì chỉ cần nhập mã là được. Thẻ garena hiện nay được bán khá nhiều ở các khu vực quán nét, tạp hóa. Mỗi mệnh giá sẽ tương đương với các giá trị khác nhau.

– Thẻ 20k được 40 quân huy

– Thẻ 50k được 105 quân huy

– Thẻ 100k được 210 quân huy

– Thẻ 200k được 245 quân huy

– Thẻ 500k được 1070 quân huy .

II. Giá trị khi nạp knb liên quân mobile viettel

Khi bạn nạp knb liên quân mobile bằng tin nhắn nhà mạng viettel sẽ được ít quân huy hơn. Tuy nhiên bạn sẽ được tặng thêm lưu lượng ví dụ như:

– 10.000 được 16 quân huy 50MB

– 20.000 được 32 quân huy 100MB

– 50.000 được 84 quân huy 250MB

– 100.000 được 168 quân huy 500MB

– 200.000 được 340 quân huy 1GB

Còn đối với những ai nạp quân huy liên quân mobile qua ATM hoặc airpay sẽ có những mức giá khác nhau. Mình sẽ để chúng ở bên dưới để bạn biết rõ.

cách nạp thẻ liên quân mobile

cách nạp thẻ liên quân mobile

Chung quy lại khi nạp knb liên quân mobile nên nạp bằng thẻ garena hoặc nạp knb liên quân viettel thì bạn mới nhận được nhiều quân đoàn nhất. Đó là ý kiến của Admin, còn muốn thanh toán theo phương thức nào là tùy theo ý bạn.

Muốn tìm những phương thức nạp tiền các game khác thì ghé trang chủ Admin NẠP bạn nhé .