Cách link character Free Fire, liên kết character FF

Chức năng link hoặc còn gọi là liên kết character Free Fire đã tới với các người chơi trong bản FF OB33. Hình như, nội dung cập nhật FF OB33 còn cho biết sẽ có thêm các character mới khác để người chơi liên kết. Để biết cách nhận character Free Fire free qua chức năng này, mời quý anh chị xem qua chỉ dẫn và nội dung ở sau đây nhé.

Cách liên kết character Free Fire, link character FF

Bước 1: Trước nhất trong giao diện bản Free Fire mới nhất, quý anh chị hãy chọn Nhân Vật.

Bước 2: Kế tới trong giao diện Nhân Vật, hãy chọn biểu tượng Hãy vào ở kế bên Tủ Đồ.

Bước 3: Chọn hình character màu xanh để liên kết với character nhưng mà quý anh chị muốn

Bước 4: Kế tới hãy chọn bất cứ character nào trong danh sách được liên kết để link character nhưng mà quý anh chị muốn bằng cách bấm vào nút Hãy vào màu vàng ở góc dưới bên phải giao diện.

Xác nhận Hãy vào character nhưng mà quý anh chị đã chọn, sau khi đã chọn liên kết quý anh chị sẽ không thể đổi mới trong vòng 1h.

Và đây là mốc để quý anh chị nhận được character đã link, hoặc chơi đủ trận, hoặc dùng vàng để đổi ra character nhưng mà mình muốn.

Hoàn thành các đòi hỏi liên kết sẽ giúp người chơi có được character đã chọn free. Nếu quý anh chị cảm thấy hơi thiếu kiên nhẫn và muốn chóng vánh tạo điều kiện tiện dụng cho quá trình link character của mình.

Thì quý anh chị có thể dùng tiền vàng để mở khóa liên kết nhanh hơn. Sau khi hoàn tất liên kết character, quý anh chị có thể khoe thành tích của mình thông qua thẻ character cùng với số ID của người chơi.

Lợi ích của việc link character Free Fire

Như đã nói ở trên, chức năng này giúp người chơi FF có thể chiếm hữu character nhưng mà không tốn tiền. Nó chỉ thúc đẩy người chơi chăm chỉ hoạt động hơn trong game. Các character trong danh sách được liên kết sẽ có cả những character mới được cập nhật.

Khi thực hiện đòi hỏi hoạt động chơi game, quý anh chị cũng có thể tranh thủ kiếm thêm nhờ vào các event đòi hỏi phải hoạt động chơi game trong Free Fire. Có thể về Free Fire PC để thực hiện các nhiệm vụ này một cách chóng vánh hơn.

Xem thêm: