Giftcode NPH GARENA Free Fire tháng 10/2020

Như chúng ta đều biết rằng Free Fire có rất nhiều loại ngoại trang khác nhau bao gồm nhân vật, trợ thủ, vũ khí trong game mà người chơi có sở hữu bằng cách tiêu Kim Cương để đổi lấy nó Với danh sách Giftcode NPH GARENA Free Fire tháng 10/2020 dưới đây bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể có nó

code garena free fire thang 10 2020


Giftcode Free Fire là thứ dành cho người chơi không có khả năng chi tiêu Kim Cương để nhận các vật phẩm trong trò chơi. Và đối với những người không có khả năng như vậy, NPH GARENA cung cấp mã Gift Code Free Fire miễn phí thông qua các sự kiện, đây là một trong những cách tốt nhất để người chơi có những vật phẩm đó miễn phí.

Mã quà tặng mới nhất của game Free Fire

Gift Code Free Fire tháng 10/2020

Gift Code hay còn được gọi mã đổi thưởng là chuỗi 12 ký tự bao gồm chữ và số, mang đến cơ hội tuyệt vời để người chơi nhận được các giao diện độc quyền và vật phẩm miễn phí khác trong game bắn súng Free Fire.

– RWSFRVT3E59Q
– RWSFRBH45TPC
– RWSFRRSXGFJB
– FFGLHQ8E2LLQ
– FFILP9PLOXLD
– FFMLD2HMPSH1
– FF8ML2BBX8HD
– FF3MD4GW9RGR

Các nhập mã Gift Code Free Fire tháng 10/2020

Bước 1: Truy cập website đổi Giftcode Free Fire chính thức của NPH GARENA tại đây.

Bước 2:: Người chơi sẽ không thể đổi phần thưởng của mình bằng tài khoản khách (Guest), cần phai liên kết tài khoản của mình với

I. Facebook

hoặc

II. Google

để nhận thưởng =>đăng nhập tài khoản Free Fire.

Bước 3: Sao chép mã Giftcode Free Fire bạn muốn sử dụng, sau đó dán vào ô

III. Redeem Giftcode

rồi chọn nút

IV. Confirm

bên dưới.

Bước 4: Người chơi có thể nhận phần thưởng thông qua Vault Tab trong sảnh game Free Fire, mọi loại tiền tệ sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản.

giftcode garena free fire thang 10 2020

Ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý một số thông tin quan trọng khi sử dụng hoặc nhập mã Giftcode NPH GARENA Free Fire tháng 10/2020 như sau:
– Nếu mã đổi quà không hoạt động, rất có thể mã này đã bị người khác đổi.
– Mã đổi thưởng có 12 ký tự, bao gồm chữ in hoa và số
– Phần thưởng vật phẩm được hiển thị trong sảnh đợi trò chơi của tab vault. Vàng hoặc Kim Cương sẽ tự động thêm vào ví tài khoản.
– Vui lòng lưu ý ngày hết hạn đổi. Bất kỳ mã đã hết hạn không thể được đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-garena-free-fire-thang-10-2020-60819n.aspx
Trên đây là toàn bộ mã Giftcode Free Fire miễn phí tháng 10/2020 NPH NPH GARENA gửi tặng bạn đọc và game thủ, Admin NẠP sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cũng như mã quà tặng nếu NPH bổ sung thêm, vì vậy hãy bookmark bài viết và truy cập thường xuyên nhé.

=> Link download Free Fire cho PC

=> Link download Free Fire cho Android

=> Link download Free Fire cho iPhone