Tạo Logo Free Fire với tên riêng

GARENA Free Fire đã quá quen thuộc với nhiều game thủ khi nhắc đến, tuy có mức đồ họa đơn giản nhưng phù hợp với nhiều smartphone từ cấu hình thấp đến cao. Nên số lượng người chơi Free Fire có thể nói sẽ đông đảo hơn những tựa game mobile khác.

Chưa kể phiên bản FF OB23 cũng được nhiều game thủ quan tâm vì đây là phiên bản thử nghiệm có nhiều tính năng được cập nhật trước cho game thủ. Ngoài ra còn có các sự kiện mà game hay tổ chức để người chơi nhận được các phần thưởng có giá trị.

Chính vì thế Free Fire được rất nhiều người hâm mộ, nhiều game thủ đã tạo avatar phong cách của Free Fire. Hoặc tạo ảnh bìa phong cách Free Fire, nếu bạn muốn tạo avt Free Fire theo tên riêng của mình thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

I. Cách ảnh đại diện Free Fire, avt Free Fire theo tên riêng

Bước 1: Truy cập vào link tạo ảnh đại diện Free Fire ở dưới đây, sau đó chọn kiểu avt mà bạn muốn tạo. Hãy kéo lên xuống để chọn thêm kiểu avatar muốn tạo, tích chọn và ghi tên hoặc nickname của bạn ở dưới và bấm Tạo Ảnh.

https://ephoto360.com/tao-logo-game-pubg-free-fire-fps-online-dep-607.html

Bước 2: Ảnh sẽ được tạo sau vài giây, bạn có thể bấm Lưu để lưu lại ảnh vừa tạo, hoặc chọn Chia sẻ để share avt FF của mình qua mạng xã hội. Bấm Tạo Lại để tạo lại nếu chưa vừa ý. Trên iPhone bạn chỉ cần bấm và giữ rồi chọn Thêm vào ảnh.

Bạn có thể chọn ảnh đã tạo làm ảnh đại diện Facebook, hoặc nếu có clan thì hãy tạo và để ảnh đại diện cho Clan của mình.

Xem thêm: