Cách mua thẻ viettel bằng sms viettel 2021 qua 9029

Nạp Điện Thoại

Hiện nay công nghệ phát triển các bro sẽ không phải ra các cửa hàng bách hóa xa xôi mua trực tiếp nữa. Hiện nay chỉ cần có chiếc dế yêu đang lắp sim là được. Và sau đây admin sẽ chỉ cho các các bro  cách mua thẻ viettel bằng sms 2021  cho ai đang cần. Cùng theo dõi ở bên dưới để biết thực hiện ra sao cho nhanh nhất nhé.

mua thẻ viettel bằng sms viettel 2021

Hiện nay công nghệ phát triển các bro sẽ không phải ra các cửa hàng bách hóa xa xôi mua trực tiếp nữa. Hiện nay chỉ cần có chiếc dế yêu đang lắp sim là được. Và sau đây admin sẽ chỉ cho các các bro cách mua thẻ viettel bằng sms 2021 cho ai đang cần. Cùng theo dõi ở bên dưới để biết thực hiện ra sao cho nhanh nhất nhé.

I. Làm thế nào để mua thẻ viettel bằng tin nhắn

Để có ngay thể thực hiện mua thì sim của các bro đang dùng phải là sim đa năng. Nếu các bro đang dùng sim thường thì hãy soạn tin VDK VM gửi tới 8149 để chuyển ngay. Ngay sau đó nếu thành công hay không thành công cũng sẽ có tin nhắn gửi về. Kèm theo là mật khẩu để có được thể đăng nhập nạp game cho người khác.

Nếu như mật khẩu khó nhớ mọi người có thể đổi mật khẩu bằng cú pháp VMK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 8149 nhé. Cần phải có mật khẩu mới mua the Viettel bằng SMS 9150 và đầu số khác được.

Những ưu đãi khi chuyển sang sim đa năng

  • Nạp được tiền cho tất cả các loại mạng di động đều được.
  • Mua được tất cả các mã thẻ mệnh giá các mạng di động
  • Thanh toán trả sau cho cả vinaphone lẫn mobifone.

II. Các bước mua thẻ viettel bằng tin nhắn sms 2021

Khi đã có mật khẩu rồi thì để mua thì soạn tin VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049.

mua thẻ viettel bằng sms viettel 9029

Trong đó bao gồm: VBAN là mã cú pháp Mã thành quả là loại thẻ mệnh giá thẻ. Ví dụ thẻ viettel 20okay thì mã là VT20.

Tương tự các mệnh giá khác cũng thế. Số dế yêu là số dế yêu muốn nạp. Mật khẩu đã thiết lập và sau cùng gửi về 8049.

Ví dụ các bro muốn nạp 20okay cho số dế yêu 0977999866 khi có mật khẩu là 14121998 thì soạn tin VBAN VT20 0977999866 14121998 gửi tới 8049 là xong.

Lời Kết

Vậy là mình đã nói tất cả những vấn đề liên quan tới việc mua thẻ viettel bằng tin nhắn sms 2029 rồi đó. Chúc các bro sẽ thực hiện thành công dễ dãi. Nếu như chưa hiểu cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn sms viettel mới nhất hay hỏi gì thêm hãy remark bên dưới đó nhé. Còn các bro có thể thực hiện mua trực tuyến thẻ viettel tại địa chỉ uy tín đó là:

https://thanhtoanonline.vn/

https://whypay.vn/mua-the-viettel.html

Bấm vào hyperlink trên sẽ được đưa tới địa chỉ đó và mua. Đòi hỏi cần phải có thẻ ngân hàng các bro nhé.