Tải Loạn Kiếm Giang Hồ

Tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile – thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chuyên cày cuốc chuyển sinh có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp do công ty EazyGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những sản phẩm MMORPG 3D nổi tiếng đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Mobile, Kiếm Ma 3D, Cửu Dương Truyền Kỳ,…. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chuyên cày cuốc chuyển sinh có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp do công ty EazyGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những sản phẩm MMORPG 3D nổi tiếng đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Mobile, Kiếm Ma 3D, Cửu Dương Truyền Kỳ,…. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile EAZYGAME

Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành EAZYGAME.

Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chuyên cày cuốc chuyển sinh có ngưỡng lv giới hạn lên đến hàng trăm cấp do công ty EazyGame độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Mặt khác phần hình ảnh của game ít nhiều gợi nhớ đến những sản phẩm MMORPG 3D nổi tiếng đã ra mắt trước đó như Võ Lâm Mobile, Kiếm Ma 3D, Cửu Dương Truyền Kỳ,…

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Thúy Yên, Côn Lôn vô cùng quen thuộc để hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên, càng về sau nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá. Cộng với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một thế giới võ lâm rộng lớn.

Tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile

Ngoài ra các khâu làm nhiệm vụ của game mobile Loạn Kiếm GIang Hồ đều khá quen thuộc khi quá trình trải nghiệm vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen dần với những phụ bản đầu tiên. Bên cạnh đó trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game kiếm hiệp trên thị trường như PK tự do, Giao dịch tự do, Kết hôn, Chiến trường, Lôi đài, Vận tiêu…

IV. Tải Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile cho Android, iOS

Tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile trên chợ ứng dụng

Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile

Tải Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile trên Google Play

– Link tải Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile trên App Store

– Link tải game Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Download Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile APK cho PC

– Link tải loan-kiem-giang-ho.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Loạn Kiếm Giang Hồ Mobile.