Cách Nạp Game Loạn Kiếm Giang Hồ

Xin thông báo đây là bài viết dành cho những người có nhu cầu nạp card loạn kiếm giang hồ muốn biết. Toàn thể những cập nhật sau đây đều được thuyết trình tại Admin NẠP. Nếu như các bro đọc ở địa chỉ khác không phải địa chỉ này sẽ là những nơi copy và cập nhật không đúng đắn. Hãy vào lại địa chỉ trang chủ của chúng là Admin NẠP để biết thực hiện nhé. Sau đây sẽ là quá trình cụ thể dành cho những ai đang muốn biết.

Nạp Thẻ Loạn Kiếm Giang Hồ

Làm thế nào để loạn thẻ loạn kiếm giang hồ?

Là dòng trò chơi của NPH Eazygame được ra mắt vào ngày 22/4/2020 nên được chơi khá nhiều. Hiện nay cùng vào luôn chủ đề chính thôi.

Bước 1: mời mọi người cùng hãy vào địa chỉ https://nap.loankiemgiangho.mobi/. Đây là trang thanh toán của trò chơi duy nhất. Bên cạnh đó những địa chỉ khác đều sẽ không đúng.

Tiếp sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của mọi người vào đó.

cách Nạp Thẻ Loạn Kiếm Giang Hồ

Bấm vào lựa chọn hình thức muốn thanh toán trong trò chơi. Chọn phương án nạp loạn kiếm giang hồ qua thẻ cào. Ở đây sẽ có các thẻ hỗ trợ viettel, gate, vcoin.

nạp loạn kiếm giang hồ

Chọn vào thẻ đang có, tiến hành điền đúng mã thẻ và seri trong đó là xong. Tiến hành chuyển KNB vào trong trò chơi. Tỷ trọng quy đổi sẽ hiện trong đó cho mọi người biết được. Sau đó đồng đội vào trò chơi chơi thưởng thức thôi.

II. Những điều cần biết khi nạp tiền game loạn kiếm giang hồ

– Ngoài phương thức nạp qua thẻ cào trò chơi trên. Mọi người có thể tiến hành nạp inapp. Tức là qua phương án thanh toán của google play và appstore. Để biết thiết lập có thể theo dõi ở bài viết nạp hago là rõ luôn nhé.

– Khi tiến hành thanh toán quá trình nạp card trò chơi loạn kiếm giang hồ lần trước hết sẽ nhận được những phúc lợi như:

  • Vũ trang cuồng kinh.
  • Võ Mị Nương.
  • Exp 100%.
  • Quà hơn nữa.

Nhanh tay thanh toán và chơi đi để nhận cho mình những món quà lôi cuốn này đi thôi.