Tải Kiếm Ma Tiên Vực

Tải game Kiếm Ma Tiên Vực về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Ma Tiên Vực – Kiem Ma Tien Vuc phá tan lối mòn nhập vai tại thị trường, tìm cho mình một hướng đi riêng, độc nhất vô nhị trong năm 2021. Sở hữu hình ảnh hoa mỹ đẹp mắt, cốt truyện mang tính sử thi hoàn toàn mới cùng các chế độ mạo hiểm và trải nghiệm tự do cao, chọn môn phái phù hợp với cá tính riêng, nhanh chóng mở ra con đường tu tiên,…game mobile Kiếm Ma Tiên Vực có nội dung ngàn năm, tiêu diệt ác linh, nguyên thủy quy nhất, yêu tẫn huyền môn… Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Ma Tiên Vực cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Ma Tiên Vực GMOVIET

Kiếm Ma Tiên Vực là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GMOVIET.

Kiếm Ma Tiên Vực – Kiem Ma Tien Vuc phá tan lối mòn nhập vai tại thị trường, tìm cho mình một hướng đi riêng, độc nhất vô nhị trong năm 2021. Sở hữu hình ảnh hoa mỹ đẹp mắt, cốt truyện mang tính sử thi hoàn toàn mới cùng các chế độ mạo hiểm và trải nghiệm tự do cao, chọn môn phái phù hợp với cá tính riêng, nhanh chóng mở ra con đường tu tiên,…game mobile Kiếm Ma Tiên Vực có nội dung ngàn năm, tiêu diệt ác linh, nguyên thủy quy nhất, yêu tẫn huyền môn..

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class gồm: Thương Lang, Dật Tiên, Linh Hồ và khám phá một thế giới tiên hiệp mới lạ, thú vị với mục tiêu trở thành người bước đến đỉnh cao nhất. Hóa thân vào một trong tam đại môn phái, train quái liên server, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, các khu tu luyện và thành lũy nơi người chơi được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú.

Tải game Kiếm Ma Tiên Vực cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Kiếm Ma Tiên Vực

Kiếm Ma Tiên Vực Mobile còn cho phép game thủ mở ra “chiều không gian hắc ám song song” bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ.

Các tính năng đặc sắc của Kiếm Ma Tiên Vực:

Thế giới rộng lớn, yêu tiên quyết đấu

Hành hiệp trượng nghĩa, đối tửu trường ca

Vạn người đấu liên server, chiến đấu kịch tính

Tìm kiếm tiên đạo, nhất thế tiêu dao

Nhiệm vụ cốt truyện đặc biệt, kích hoạt Hồng Hoang Cổ Giáp

III. Tải Kiếm Ma Tiên Vực cho Android, iOS

Tải game Kiếm Ma Tiên Vực trên chợ ứng dụng

Kiếm Ma Tiên Vực

Tải Kiếm Ma Tiên Vực trên Google Play

– Link tải Kiếm Ma Tiên Vực trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Kiếm Ma Tiên Vực trên App Store

– Link tải game Kiếm Ma Tiên Vực trên App Store cho iOS: Kiếm Ma Tiên Vực.(Kiếm Ma Tiên Vực)

IV. Download Kiếm Ma Tiên Vực APK cho PC

– Link tải kiem-ma-tien-vuc.apk Full chơi trên PC: Kiếm Ma Tiên Vực.

Xem thêm: Nạp Kiếm Ma Tiên Vực.