Làm Thế Nào Để Nạp Thẻ Kiếm Ma Tiên Vực Và Chuyển MC

Nạp tiền game kiếm ma tiên vực

Nạp thẻ kiếm ma tiên vực

là chủ đề trong ngày hôm nay admin muốn nói với tất cả bằng hữu người chơi trong đây. Có thể thấy được là sức hút của trò chơi này mang tới cho mọi người là cực phệ luôn rồi. Dù chỉ mới ra mắt không được lâu tuy nhiên nó đã sớm được nhiều bằng hữu chơi trò chơi tìm hiểu và nhập cuộc chơi trò chơi rồi. Còn hiện giờ không phải chờ thêm nữa chúng ta vào luôn chủ đề chính luôn trong hôm nay thôi.

I. Nạp tiền game kiếm ma tiên vực

  1. Trước hết xin mời toàn cục bằng hữu cùng truy cập vào trong trang thanh toán của trò chơi ở tại địa chỉ đó là https://gmoviet.com/tai-khoan/nap-mc.html. Click on vào đường hyperlink trên admin sẽ đưa tất cả các các bro tới đó ngay lập tức.

  2. Tiếp theo đó sau khi đã đăng nhập thành công thì chọn vào mục “nạp mc”. Sẽ có những hình thức thanh toán để giúp các bro có MC. Cụ thể những hình thức đó là gì thì admin sẽ nêu ở ngay phía bên dưới.
  3. Thực hiện thanh toán để mua MC. Khi có MC rồi để nạp kiếm ma tiên vực thì bấm chọn vào chữ “chuyển mc vào trò chơi”.

    Nạp thẻ kiếm ma tiên vực

  4. Chọn biểu tượng trò chơi đang muốn chuyển đó là trò chơi này cùng với số lượng muốn chuyển trong đó. Ở đó thì sẽ có những món quà tương ứng hay ưu đãi ngay kế bên.
  5. Sau cuối thực hiện xác nhận chuyển để hoàn thành quá trình này. Rất dễ dàng có đúng không nào.

II. Những cách thanh toán trò chơi kiếm ma tiên vực

Hiện tại thì nhà phát hành sẽ hỗ trợ người chơi thanh toán qua các liệu trình như sau:

– Nạp trực tiếp: đó là phương án chuyển thông qua số tài khoản ngân hàng. Chọn vào nạp trực tiếp sẽ có cú pháp cũng như nội dung chuyển. Chuyển theo đó để hoàn tất quá trình

– Thẻ cào dế yêu: gồm các thẻ dế yêu viettel, mobifone vinaphone. Nhập đúng mã thẻ seri từng loại thẻ vào đó là xong.

Nạp thẻ kiếm ma tiên vực

– Ví điện tử momo.

Kết luận

Tổng thể quá trình nạp game kiếm ma tiên vực đã được chúng tôi nêu rất rõ ở bên trên rồi. Chúc mọi người thực hiện thành công một cách dễ dãi nhé.