Game trực tuyến đình đám Cổ Kiếm Kỳ Đàm cập bến Việt Nam

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game thủ Việt Nam sắp được thưởng thức Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến – MMORPG 3D chất lượng từ đồ họa, tới tình tiết và cả gameplay.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến (tên tiếng Anh Swords of Legends Trực tuyến) là một trong những tựa game MMORPG 3D trên PC được mến mộ bậc nhất ở Trung Quốc hiện tại, không hề kém Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hay Nghịch Thủy Hàn. Theo tài liệu nhưng mà chúng tôi có được, thành phầm này đã chính thức được đưa về Việt Nam do Dzogame. Hiện tại game đang giai đoạn sẵn sàng và sẽ sớm có những tài liệu chính thức trong thời kì tới.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một cái tên không hề lạ lẫm ở Việt Nam và còn có một lượng fan rất hùng hậu tuy nhiên đó là với bản phim truyền hình Trung Quốc. Bộ phim này quy tụ một dàn diễn viên nhiều người biết đến, toàn trai xinh gái đẹp như Dương Mịch (Phong Tình Tuyết), Lý Dịch Phong (Bách Lý Đồ Tô) hay Trịnh Sảng (Tương Linh)… Nội dung của phim phát họa một quả đât tiên hiệp kỳ ảo nhiều màu sắc với những thủ đoạn và những tranh đấu không ngừng bao quanh Phần Tịch Kiếm, cùng với đó là những những câu chuyện tình đẹp và giàu sự hi sinh.

Bộ phim này thực chất là tác phẩm chuyển thể từ bản game offline cùng tên được Aurogon ra mắt trên Steam vào năm 2010. Trong thời kì nhưng mà phim khởi quay (năm 2013) thì phần 2 của tựa game này ra mắt và gặt hái được rất nhiều thành công. Từ game cho tới phim, thương hiệu Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở nên vô cùng nhiều người biết đến không chỉ ở Trung Quốc nhưng mà còn ở quốc tế nên nó tiếp tục được đầu tư và phát triển. Năm 2014, Aurogon bắt tay vào việc phát triển Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến – tựa game nhưng mà sắp tới đây chúng ta sẽ được thưởng thức. Năm 2018 thì Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 ra mắt trên Steam và được nhận định là The Witcher 3 của châu Á.

Ở thị trường Trung Quốc hiện tại có rất nhiều tựa game trực tuyến tuy nhiên vượt bậc nhất có thể kể tới là 3 cái tên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Nghịch Thủy Hàn Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Để có ngay được sự mến mộ và công nhận thì bản thân mỗi thành phầm đều có cho mình những nét đặc trưng riêng biệt. Với Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến, game khái niệm lại đẳng cấp chơi của người chơi với việc phân chia rõ ràng thành 3 hướng PvP – PvE – PvX nhưng mà mỗi đẳng cấp chơi hoàn toàn độc lập với nhau.

Các hoạt động PvP của game nhiều chủng loại với nhiều hình thức khác biệt như  3vs3, 10vs10, 15vs15 hay 30vs30 với những quy tắc, luật lệ và lối chơi cũng khác biệt. Thông qua các hoạt động này, người chơi có thể kiếm về cho mình tất cả mọi thứ từ vũ trang cho tới các vật liệu tăng cấp chế tạo. Điểm thú vị đó là những thứ nhưng mà người chơi kiếm được từ các hoạt động này khi mặc lên người chỉ có tác dụng khi nhập cuộc vào chính các hoạt động PvP này. Khi nhập cuộc vào các hoạt động PvE như đi phó bản thì hoàn toàn không có tác dụng.

Cũng tương tự, các hoạt động PvE cũng nhiều chủng loại và những thứ người chơi kiếm được từ đây cũng chỉ có tác dụng ở chính đây nhưng mà thôi. Các hoạt động PvX cũng không khác gì. Với điều này, Cổ Kiếm Kỳ Đàm giúp người chơi có thể  tập trung vào đẳng cấp chơi mình mến mộ nhưng mà không bị tác động do các hoạt động khác. Đây là điều nhưng mà các tựa game trực tuyến khác không có.

Bên cạnh đó, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến còn được tấn công giá rất cao khi game được chú trọng đầu tư rất nhiều vào tình tiết không khác gì một game offline. Tương tự, chất lượng đồ họa của game cũng không thể chê vào đâu được khi được tấn công giá là một trong những game tiên hiệp đẹp nhất hiện tại ở Trung Quốc. Về cách chơi thì game đi theo hướng non-target, đòi hỏi người chơi phải rất linh hoạt trong các thao tác chiến đấu từ di chuyển, né tránh, tung tài năng. Hơn nữa là sự đúng mực trong việc thi triển các bộ combo tài năng để tạo hiệu quả cao nhất tới địch thủ. Dù là PvP hay PvE, những trận tấn công trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ khiến người chơi mãn nhãn.