Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến ra mắt bạn dạng Closed Beta

Sau nhị lần thử nghiệm được tấn công giá khá tích cực, Dzogame chính thức ra mắt bạn dạng Closed Beta của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến vào sáng nay (01/07).
Tựa game tiên hiệp trên PC Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến của nhà phát hành Dzogame đã nhận được sự chu đáo của đông đảo người chơi Việt Nam, hơn thế nữa với những hình ảnh quảng bá gắn liền với ca sĩ Đan Trường. Sau nhị lần thử nghiệm được tấn công giá tích cực từ những người nhập cuộc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến đã mở cửa Closed Beta chính thức vào 7 giờ sáng nay (01/07). Lần này, Dzogame sẽ cho phép tất cả mọi người có thể nhập cuộc vào game hoàn toàn free.

Với cấu trúc của một tựa game PCCổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến được nhận định là game tiên hiệp có đồ họa ấn tượng tại thời khắc hiện tại. Khâu tạo hình character cụ thể, hệ thống thời trang nhiều chủng loại, thích mắt. Sự thể hiện các hiệu ứng tài năng, hiệu ứng môi trường, ánh sáng… cũng dễ thuyết phục người chơi.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến cũng ghi dấu ấn về mặt diễn biến, với nhiều đoạn Cutscene lôi cuốn và truyền download sát nội dung game. Trò chơi cũng phân chia rạch ròi giữa PvP, PvX và PvE giúp người chơi có thể tập trung nhập cuộc vào các hoạt động mình mến mộ nhưng không bị xao nhãng.

Tuy chỉ có 6 môn phái  trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến tuy nhiên mỗi phái lại có tới nhị đẳng cấp chơi riêng biệt tạo nên sự nhiều chủng loại, thú vị trong game. Cùng là hỗ trợ tuy nhiên chơi Diệu Pháp sẽ có những đặc điểm riêng khác với Ti Mệnh… 6 môn phái gồm: Ngự Kiếm (Tấn công xa với sát thương phép/ Cận Chiến với sát thương vật lý), Chú Ẩn (Sát thủ/ hỗ trợ), Thiên Cang (Cận chiến/ Tanker), Diệu Pháp (Tấn công xa với sát thương phép/ Hỗ trợ), Ti Mệnh (Triệu Gọi tiến công/ Triệu gọi hỗ trợ), Trảm Phong (Cận chiến/ tanker).

Theo dự kiến, giai đoạn Closed Beta của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến sẽ kéo dài tới ngày 05.07. sau đó sẽ reset character và Open Beta vào ngày 08.07.