‘Bom tấn’ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến mở đăng ký sớm cho người chơi Việt

Khi game thủ nhập cuộc đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến đạt tới các mốc nhất định, tất cả sẽ nhận được những phần quà lôi cuốn là những loại thời trang cực đẹp dành cho character của mình.

Là một trong những tựa game trực tuyến hot nhất ở thị trường Trung Quốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi Việt khi Dzogame xác nhận sẽ vận hành công trình này ở nước ta. Rất nhiều người hiện tại đang trông ngóng từng ngày để được chạm tay vào siêu phẩm này.

Cần thiết hơn là hiện tại, trò chơi đã cho phép người chơi Việt nhập cuộc ghi danh – đăng ký sớm để sẵn sàng chinh chiến trong mùa hè này. Khi người chơi nhập cuộc đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến đạt tới các mốc nhất định, tất cả sẽ nhận được những phần quà lôi cuốn là những loại thời trang cực đẹp dành cho character của mình khi nhập cuộc quả đât Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến là game tiên hiệp được phát triển vì Aurogon sau thành công của 2 phần game offline cùng tên phát hành trên Steam cũng như bạn dạng phim truyền hình chuyển thể rất ăn khách. Được đầu từ kỹ lưỡng từ khâu phát triển và quảng bá hình ảnh, tựa game này chóng vánh trở thành một trong những game trực tuyến hot nhất tại thị trường Trung Quốc. Năm 2020, game nhận giải thưởng game trực tuyến phổ biến nhất Trung Quốc ở hội thảo được tổ chức vì Baidu APP và Baijiahao do 17173 chủ trì.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến lôi cuốn được sự yêu mến của nhiều người, hơn nữa là giới trẻ vì game chiếm hữu cho mình đồ họa đẹp không khác gì một game offline AAA. Tại E3 năm 2017, rất nhiều người chơi phương Tây đã dành nhiều lời khen đối với tựa game này khi Aurogon mang công trình này tới để giới thiệu. Kế bên đó, với nền tảng là từ game offline nên bản thân Cổ Kiếm Kỳ Đàm Trực tuyến cũng chiếm hữu cho mình một tình tiết rất rực rỡ với nhiều cách thể hiện khác biệt. Tựa game này có một điểm hơn nữa khác với đa phần các game trực tuyến khác đó là việc phân định rạch ròi các đẳng cấp chơi PvP – PvE – PvX giúp người chơi dễ chịu theo đuổi lối chơi mình yêu mến nhưng mà không bị các hoạt động khác tác động tới.