Top 8 ứng dụng chat, giao tiếp cho người chơi không tính tiền, hot nhất 2021

Chơi game cùng đồng minh là một thưởng thức cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng hỗ trợ giao tiếp trong game. Bài viết này sẽ giúp các bro tổng hợp Top 8 ứng dụng chat, trò chuyện cho người chơi không tính tiền, hot nhất 2021!

Top 8 phần mềm giao tiếp khi chơi game

Top 8 ứng dụng giao tiếp khi chơi game

I. Lợi ích khi dùng ứng dụng giao tiếp khi chơi game

  • Đây là phần mềm riêng biệt không liên quan tới game nên sẽ không làm game bị lag hay bị game khiến cho lag. Từ đó giúp âm thanh giao tiếp của các bro trở nên mượt và rõ hơn.
  • Các ứng dụng này cực kỳ nhẹ nên sẽ không làm nóng máy tác động tới thưởng thức chơi game.
  • Đây là các ứng dụng chuyên cho việc giao tiếp nên sẽ có nhiều công dụng như lọc tạp âm, chống nhiễu, truyền âm thanh nhanh, rõ ràng,…những công dụng này sẽ không thể được tìm thấy khi các bro giao tiếp trực tiếp bằng ứng dụng trong game.
  • Các ứng dụng này là không tính tiền, hầu hết đều do nhà phát hành game tạo ra với mục đích duy nhất là nâng cao thưởng thức người chơi.

II. 8 Ứng dụng chat, giao tiếp cho người chơi không tính tiền, hot nhất 2021

1. Discord

Discord

Discord

Discord là một trong những ứng dụng hỗ trợ giao tiếp hàng đầu trên nhân loại được các người chơi tin dùng kể cả người nhiều người biết đến. Discord hỗ trợ rất linh hoạt, các bro có thể giao tiếp bằng bất cứ cách nào các bro thích như: trò chuyện bằng giọng nói, bằng cách nhập văn bản tin nhắn hay thậm chí gọi một lúc 10 người để trò chuyện qua video.

Chức năng thú vị nhất của Discord là cho phép tạo phòng trò chuyện không tính tiền và không giới hạn số người nhập cuộc, thời kì tồn tại của phòng trò chuyện này là vĩnh viễn, người có thể tạo phòng có thể là bất cứ ai không phân biệt đối xử. Điều này đã tạo điều kiện cho các cộng đồng béo tầm cỡ Quốc tế chuyên bàn về game ra đời.

=> Hãy tải Discord cho Windows, macOS, Android, iOS

2. NPH GARENA

Garena

NPH GARENA

NPH GARENA là một trong những ông béo trong làng game ở Việt Nam, đã đưa các tựa game thể thao điện tử nhiều người biết đến nhân loại về thị trường Việt như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa, Liên Quân, Free Fire,… Mỗi tựa game đều có cộng đồng người chơi đông đảo nên việc NPH GARENA cho ra phần mềm hỗ trợ giao tiếp khi chơi game đã nhận được sự ủng hộ rất béo.

Nhiều người biết đến nhất là Alô alô, phần mềm chuyên dùng cho những tựa game do NPH GARENA phát hành. Bất cứ ai có thể đăng nhập vào NPH GARENA đều có thể dùng hoàn toàn không tính tiền. Ứng dụng hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói hay soạn thảo văn bản một cách chóng vánh nhưng mà không làm game bị giật lag, giúp các bro không phải chuyển qua chuyển lại màn hình chỉ để chỉnh âm lượng…

=> Hãy tải NPH GARENA cho Windows, macOS

=> Hãy tải NPH GARENA cho Android, iOS

3. Steam Chat

Steam chat

Steam chat

Steam là nền tảng mua game trực tuyến số 1 nhân loại. Có hàng triệu tựa game đã được đưa lên Steam nên khỏi phải nói cộng đồng người chơi của Steam béo lớn tưởng. Khi mới ra đời, người chơi trên Steam thường phàn nàn rằng họ phải giao tiếp với nhau thông qua ứng dụng thứ 3 không chuyên làm giảm chất lượng thưởng thức game trên Steam đi rất nhiều.

Chiều lòng người hâm mộ, nhà phát hành đã cho ra mắt Steam Chat với mục đích đưa những người dùng Steam lại gần nhau hơn nhưng mà không cần dùng tới bất cứ công cự hỗ trợ nào. Chỉ cần có một tài khoản trên hệ thống Steam là các bro có thể giao tiếp với người dùng khác thỏa thích, không giới hạn thời kì hay số người nhập cuộc, hơn thế nữa là nó hoàn toàn không tính tiền.

=>