Tổng hợp game đang không tính phí trên Android 22/07/2021, mới nhất update hàng tuần

Mỗi ngày, cửa hàng CH Play không tính phí khá nhiều tựa game lôi cuốn dành cho các dòng thiết bị cầm tay hệ điều hành Android. Mời chúng mình cùng tham khảo danh sách tổng hợp game đang không tính phí trên CH Play mới nhất update hàng tuần và nhanh tay về trước khi thời kì diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Game miễn phí trên Android cập nhật mới nhất, hàng tuần

Game không tính phí trên Android cập nhật mới nhất, hàng tuần

I. Tổng hợp game đang không tính phí trên Android ngày 22/07/2021

1. Hải Tặc Đột Kích Cao Cấp: Cướp Biển Bắn Súng

Tới với trái đất rộng béo của Hải Tặc Đột Kích Cao Cấp: Cướp Biển Bắn Súng anh chị em sẽ được tự do tìm hiểu biển mênh mông chứa đựng đầy sự bất thần, nhập cuộc những trận đại chiến, bảo vệ tàu chiến và tàn phá những tên cướp biển nỗ lực đột kích chiến thuyền của anh chị em. Với đồ họa chất lượng, bối cảnh hoành tráng, thích mắt cũng những thách thức, hệ thống character, vũ trang nhiều chủng loại, nhiều loại đối phương rất dị không giống nhau chắc chắn sẽ đem tới cho anh chị em những hưởng thụ thú vị, chân thực nhất.

6.000 VNĐ > Free

Hãy tải: Hải Tặc Đột Kích Cao Cấp: Cướp Biển Bắn Súng

⚓️Pirate Defender: Strategy Captain TD ⚓️[Official Trailer]

2. Siêu Nhân Robot: Chiến Long Xạ Thủ

Siêu Nhân Robot: Chiến Long Xạ Thủ một trò chơi được thiết kế dựa trên ý nghĩ đó và lấy nội dung chính liên quan tới những người hùng siêu nhân hoạt hình. Mang tới cho người chơi những màn hành động, chiến đấu và tài năng tuyệt đỉnh cùng hơn 50 thách thức lôi cuốn với độ khó tăng dần. Hãy tới với Siêu Nhân Robot: Chiến Long Xạ Thủ dùng chiến thuật thích hợp và những chiến binh robot tập thể mạnh mẻ để kiềm hãm lũ robot trong thị trấn và mở khóa những khu vực khác ngay thôi nào.

6.000 VNĐ > Free

Hãy tải:

3. Zombie Age 2 Premium: Survive in the City of Dead

Với sự thành công của bản trước nhất, Zombie Age 2 quay về với hàng loạt xác sống điên cuồng hơn, những khẩu pháo bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Bước vào trái đất của trò chơi anh chị em có thể thỏa sức nghiền nát lũ zombie theo cách nhưng mà mình muốn. Với bản cải tiến này Zombie Age 2 mang tới cho người chơi hơn 30 loại vũ trang hủy diệt, chiến đấu ở 7 khu vực không giống nhau với 7 quy trình chơi rất dị. Hãy tàn phá tất cả lũ thây ma ghê tởm để trở thành người sống sót sau cùng ngay thôi nào.

6.000 VNĐ > Free   

Hãy tải: Zombie Age 2 Premium: Survive in the City of Dead

Zombie Age 2 Trailer

4. Defense Heroes Premium: Thủ Thành Anh Hùng

Defense Heroes Premium: Thủ Thành Anh Hùng game chiến thuật thủ thành trong trái đất mộng ảo đầy phép thuật. Tuy chỉ là game offline những trò chơi vẫn mang lại cho anh chị em những hưởng thụ tuyệt hảo, thú vị. Hãy dùng tài năng thao lược, sự dũng cảm của mình để bảo vệ vương quốc, phòng thủ kiềm hãm lũ quái vật, thây ma tàn khốc. Dùng khôn ngoan hệ thống vũ trang tối tân, những chiến binh gan góc cùng những tháp thành kiên cố để tấn công tan bất cứ kẻ nào muốn xâm phạm tới địa phận của anh chị em.

6.000 VNĐ > Free

Hãy tải:

5. Even and Odd Premium

Even and Odd Premium trò chơi dễ dàng, ai cũng có thể tiện lợi chơi nhuần nhuyễn tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sự nhạy bén, nhanh nhẹn để đạt được những điểm số cao nhất. Trò chơi này không chỉ giúp anh chị em có những phút giây giải trí nhưng mà còn giúp anh chị em cải thiện tài năng xác định các số chẵn. Với tất cả tư chương theo thứ tự độ khó tăng dần đang hy vọng, thách thức mọi người chơi tới đoạt được.

9.000 VNĐ > Free

Hãy tải: Even and Odd Premium

 Even and Odd Premium

Even and Odd Premium

6. Heartless Knight

Heartless Knight sẽ đưa anh chị em tới với trái đất 3D thích mắt, với đồ họa chân thực, nhiều màu sắc. Trong trái đất này anh chị em sẽ được trải qua những cuộc phiêu lưu đáng không thể tinh được, trở thành chiến binh thực thụ với những tài năng phi thường. Vượt qua những thách thức, màn chơi lôi cuốn để trở thành người thành tích sau cùng.

6. 000 VNĐ > Free

Hãy tải:  Heartless Knight

Heartless Knight, Disponível na Google Play Store! 🧙‍♂️🧚‍♀️🎉

7. Super Hero Factory Inc Pro

Tới với Super Hero Factory Inc Pro anh chị em sẽ hóa thân thành nhà khoa học, phát minh tài ba thiết kế nên phòng thí nghiệm dưới lòng đất của riêng mình. Tại đây anh chị em sẽ sáng chế, tạo ra những siêu người hùng nhanh nhất, mạnh nhất với những kĩ năng thượng thừa để gửi chúng tới các các thị trấn không giống nhau trên trái đất nhằm kiềm hãm những đối phương ác đang xâm phạm trái đất.

Sau mỗi thắng lợi anh chị em sẽ dùng các chiến lợi phẩm thu thập được để tăng cấp các người hùng và phát triển văn phòng của anh chị em mang tầm cỡ quy mô quốc tế. Hãy tới và tạo ra những chiến binh mạnh mẽ nhất thôi nào, vận mệnh của trái đất đang nằm trong tay anh chị em đó.

13.000 VNĐ > Free

Hãy tải: Super Hero Factory Inc Pro

Super Hero Factory | Android Game Trailer

8. Freelancer Simulator Inc : Game Dev Money Clicker

Freelancer Simulator Inc : Game Dev Money Clicker trò chơi mô phỏng thú vị, rất dị. Mục tiêu của anh chị em là phải trở nên phú quý và tận hưởng cuộc sống với tư cách là nhà phát triển freelancer. Tuy nhiên để trở thành người phú quý anh chị em cũng phải trải qua rất nhiều gian nan cùng sự nỗ lực không ngừng. Khi khởi đầu trò chơi, anh chị em cần hoàn thành các công việc dễ dàng với số tiền ít ỏi sau này sẽ có nhiều nhiệm vụ, hợp đồng để anh chị em dần tiến gần tới mục tiêu của mình hơn.

13.000 VNĐ > free

Hãy tải:

9. Frontier Wars Premium: Thủ Thành Chiến Thuật

Không giống như những trò chơi thủ thành hay chiến lược khác nhưng mà anh chị em đã từng được hưởng thụ, Frontier Wars Premium: Thủ Thành Chiến Thuật là sự kết hợp rất dị giữa game chiến thuật và game nhập vai hành động. Nhân loại trong Frontier là một trái đất giả tưởng, nơi nhưng mà vương quốc của anh chị em đang bị tiến công do các thế lực bóng tối: zombie, ác quỷ, thây ma… Quý anh chị sẽ điều khiển một người hùng huyền thoại, lãnh đạo một đội quân, chống trả và tấn công tan những kẻ xâm lược ác.

6.000 VNĐ > Free

Hãy tải: Frontier Wars Premium: Thủ Thành Chiến Thuật

Frontier Wars - War Game for Android, IOS, Winphone

10. Stickman Master: Shadow Legends – Game Offline

Stickman Master: Shadow Legends – Game Offline trò chơi nhập vai hành động cam go nhưng mà anh chị em không thể bỏ lỡ. Khi tới với trò chơi anh chị em sẽ trở thành siêu người hùng stickman nhập cuộc vào những cuộc chiến bóng đêm đẫm máu với hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong tức giận. Hãy hóa thân thành ninja master shadow bóng đêm mạnh mẽ cũng những tài năng, tuyệt chiêu chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno. Vận mệnh của người dân Wuno đang nằm trong tay anh chị em.

92.000 VNĐ > free

Hãy tải: Stickman Master: Shadow Legends – Game Offline

Stickman Master: Google Play Trailer - 16x9 (23/09)

II. Các game không tính phí khác