Tổng hợp game đang không tính tiền trên iOS 12/08/2021, mới nhất update hàng tuần

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang không tính tiền khá nhiều game trả phí thú vị trong thời kì ngắn. Mời chúng ta cùng tham khảo bài tổng hợp danh sách game đang không tính tiền trên iOS mới nhất và nhanh tay về trước khi ưu đãi này kết thúc nhé!

Tổng hợp game đang miễn phí trên iOS

Tổng hợp game đang không tính tiền trên iOS

I. Tổng hợp game đang không tính tiền trên iOS ngày 05/08/2021

1. Cross Logic Puzzle Game

4.99 USD > Free

Cross Logic Puzzle Game trò chơi vừa mang lại cho anh chị em những phút giây giải trí vui vẻ vừa rèn luyện và kiểm tra tài năng suy đoán, tính toán của bản thân. Trò chơi này thích hợp với mọi lứa tuổi khác biệt, các câu đố tư duy như đưa bộ não anh chị em tới với phòng gym, giúp chúng trở nên nhạy bén và có trí nhớ tốt hơn. Hãy tới với trò chơi thú vị này và xem mình có thể giải được bao nhiều câu đố, vượt qua được bao nhiêu thách thức nhưng Cross Logic Puzzle Game đưa ra nhé.

Hãy tải: Cross Logic Puzzle Game

Cross Logic Puzzle Game

Cross Logic Puzzle Game

2. Card Thief

$2.99 > Free

Card Thief là một trò chơi tàng hình theo đẳng cấp solitaire được chơi với một bộ bài. Gamer sẽ phải tìm cách di chuyển qua một bộ bài như một tên trộm lén lút, lẻn vào trong bóng tối dập tắt đi ngọn đuốc và tấn công cắp đi những kho báu có giá trị. Gamer có thể thuê 10 tên trộm với các quy tắc chơi rất dị, dùng 12 thẻ vũ trang có thể mở khóa, tăng cấp và anh chị em chỉ có từ 2-3 phút cho mỗi lần thực hiện vụ cướp.

Hãy tải: Card Thief

Card Thief

Card Thief

3. NyxQuest

$0.99 > Free

NyxQuest sẽ đưa anh chị em tới với trái đất Hy Lạp cổ điển rất dị và dễ nhìn. Trong game anh chị em sẽ hóa thân thành một cô gái có cánh bí mật đã bay xuống từ thiên đường để tìm kiếm người anh chị em Icarus bị mất tích của mình. Hãy nỗ lực điều khiến cô gái bay trên những tàn tích của Hy Lạp cổ điển, tránh những chiến ngại vật nguy khốn, những bãi cát rực lửa và móng vuốt của đàn hạc và hydra ác nghiệt. Anh chị em có thể triệu hồi sức mạnh của Zeus, của các vị thần nhân Olympus để tạo ra tia sáng, sửa đổi cảnh quan và điều khiển gió theo ý muốn của mình…. Dùng hợp lí chúng để dành được thắng lợi sau cùng.

Hãy tải: NyxQuest

NyxQuest

NyxQuest

4. Dungeon Shooter

$0.99 > Free

Một trò chơi FPS hài hước và thú vị sẽ đem lại cho anh chị em những phút giây giải trí thú vị nhất. Kế bên đó trò chơi cũng kết hợp với một số chức năng của trò chơi RPG tạo nên sự mới lạ, rất dị cho Dungeon Shooter. Gamer sẽ nhập vai một tay bắn súng đảm đang phiêu lưu trong các lăng mộ và ngục tối, thách thức, chiến đâu bí ẩn nhưng chưa ai biết tới và đào tìm kho báu. Với nội dung phong phú hệ thống tranh bị, vũ trang nhiều chủng loại chắc chắn sẽ khiến anh chị em rất hài lòng.

Hãy tải: Dungeon Shooter

Dungeon Shooter

Dungeon Shooter

5. Card Crawl

$4.99 > Free

Card Crawl là trò chơi thu thập kiến thức trong ngục tối kiểu solitaire được chơi với một bộ bài tiêu chuẩn đã được sửa đổi. Anh chị em sẽ phải hoàn thành hầm ngục gồm 54 thẻ, dùng một cách hợp lí thẻ sản phẩm để tàn phá quái vật.

Trên mỗi lần chơi, anh chị em có thể dùng tối đa năm thẻ tài năng để đạt được các tài năng rất dị. Bằng cách thu thập vàng, anh chị em có thể mở khóa thêm 35 thẻ tài năng để tiếp cận các chiến thuật mới và thậm chí là đạt được điểm số tuyệt đối. Mỗi lần nhập cuộc chỉ kéo dài nhị hoặc ba phút anh chị em hoàn toàn có thể tranh thủ chơi vào những thời kì rảnh rỗi hiếm hoi trong ngày.

Hãy tải: Card Crawl

Card Crawl

Card Crawl

6. Eagle Hunting Journey

Eagle Hunting Journey sẽ đưa anh chị em tới với những cuộc đi săn đại bàng mô phỏng cực kì thú vị. Anh chị em sẽ có được cảm giác hóa thân thành vị vua của bầu trời và đi săn với hơn 60 loài động vật khác biệt. Gamer có thể mở khóa tối đa 5 con đại bàng với sức mạnh và tài năng riêng biệt. Đồ họa 3D chân thực, 4 bản đồ rộng mập để người chơi tìm hiểu và thể hiện tài năng săn mồi sát thủ của mình.

$799 > Free

Hãy tải: Eagle Hunting Journey

Eagle Hunting Journey

Eagle Hunting Journey

II. Các game không tính tiền khác

Tổng hợp danh sách game iOS đang được không tính tiền trên cửa hàng App Store mới nhất, chúng ta có thể tham khảo và nhanh tay về những game yêu mến, hưởng thụ trước khi kết thúc khuyến mãi nhé!