Các tác dụng nổi trội của bản đồ Vietmap S1 chỉ đường mưu trí, đúng đắn

Vietmap S1 là ứng dụng mưu trí được dùng trong các thiết bị chuyên dùng của Vietmap và một số đầu DVD trên xe. Được tính hợp rất nhiều tác dụng nhiều chủng loại để có ngay thể giúp cho anh chị em có những chuyến đi bình yên và chóng vánh.

Hãy cùng mình điểm qua những thủ thuật để có thể nắm rõ hơn các sử dụng Vietmap S1 nhé

Hãy cùng mình điểm qua những thủ thuật để có ngay thể nắm rõ hơn các dùng Vietmap S1 nhé

I. tác dụng chính của phần mềm Vietmap S1

1. Dẫn đường mưu trí, đúng đắn thông qua hệ thống định vị GPS

Ứng dụng VietMap S1 dùng hệ thống định vị toàn cầu GPS sẽ đưa ra cho anh chị em lộ trình di chuyển nhưng anh chị em muốn tới nhanh và đúng đắn nhất. Hệ thống GPS sẽ liên tiếp chỉ dẫn người dùng về lộ trình đi như quẹo trái, phải, khoảng cách…

2. Cảnh báo giới hạn vận tốc bằng giọng nói

Nhà phát triển đã cung cấp thêm tác dụng cảnh báo vận tốc giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói. Điều này sẽ giúp anh chị em lái xe bình yên hơn, tránh bị phân tâm khi phải liên tiếp quan sát hướng di chuyển trên đường.

3. Tạo lộ trình đa điểm

Vietmap S1 cho phép người dùng tạo một lộ trình đi tới nhiều địa điểm không giống nhau, anh chị em có thể từ nhà đi tới khu chợ sau đó tới công ty. Điều này sẽ giúp cho người dùng không phải tốn nhiều thời kì để nhập lại từng lộ trình, rất tiện lợi và cũng thuận lợi đổi mới một lộ trình khác theo ý muốn của người dùng. 

4. Phân phối hình ảnh thực tế tại các giao lộ

Quý anh chị quá chán nản vì mỗi lần kẹt xe đi làm lẫn tan làm. Đừng run sợ! Vietmap S1 nay đã được cung cấp tác dụng liên tiếp sản xuất những hình ảnh thực tế tại các giao lộ, nhằm tránh tình trạng anh chị em đi vào những cung đường đang kẹt xe hoặc đang xảy ra sự cố. Giúp cho anh chị em tiết kiệm rất nhiều thời kì về nhà cũng như đi tới nơi làm việc.

5. Tìm điểm tới đúng đắn theo địa điểm, địa danh, địa chỉ nhà

Các dữ liệu được nhà sản xuất Vietmap S1 cập nhật một cách đúng đắn, không bị nhầm lẫn các địa chỉ với nhau. Bên cạnh đó nhà riêng, nơi làm việc, các địa chỉ riêng như nhà bè bạn, bãi đất trống… anh chị em vẫn có thể lưu tùy theo nhu cầu dùng.

6. Hỗ trợ giao diện 3D sinh động

VietMap S1 được cập nhật thêm một số tác dụng mới. Trong đó, phần mền sẽ dùng hình ảnh của các camera giám sát, hiển thị trực tiếp ảnh thực tế tại những giao lộ phức tạp, chỉ dẫn cho người lái đường rõ ràng và cụ thể hơn.

7. Dữ liệu bản đồ được cập nhật liên tiếp

Dữ liệu bản đồ sẽ luôn được nhà phát hành liên tiếp cập nhật theo từng ngày, sản xuất cho người dùng cập nhật về các tuyến đường khách quan và đúng đắn nhất. Phần mềm sẽ đưa ra cập nhật cụ thể từng địa điểm cụ thể nhằm tránh người dùng chọn nhầm.

Tóm lại, Vietmap S1 là một phần mềm được thiết kế giao diện dễ dàng, trực quan sản xuất hoàn toản các cập nhật đi kèm là các tác dụng bình yên cho người lái xe. Nhanh tay chiếm hữu phần mềm Vietmap S1 để anh chị em có những chuyến đi bình yên, chóng vánh và tiện lợi.