TOP 12 phim hay nhất của người đẹp Angela Baby | Công chúa biển Hoa Ngữ

Angela Baby là nữ diễn viên xinh đẹp nhiều người biết đến Hoa Ngữ với loạt bộ phim: Ma thiên đại lâu, Tình trong biển hận, Người Quý anh chị Thật Sự Của Tôi,… Bài viết này giúp các bro hiểu hơn về Angela Baby và top 12 bộ phim hay nhất của cô.

Top 12 phim Angela Baby

I. Tiểu sử Angela Baby

Angela Baby

  • Giải thưởng điện ảnh truyền thông Trung Quốc lần thứ 13 (2013)
  • LHP sinh viên Bắc Kinh lần thứ 21 (2014)
  • Giải Bách Hoa lần thứ 33 (2016)

II. Top 12 phim hay nhất của Angela Baby

Người bạn thật sự của tôi

Người các bro thật sự của tôi

“Người các bro thật sự của tôi” quay quanh Trình Chân Chân – nhà môi giới mới vào nghề và Thiệu Bồng Tranh – đại trượng phu của một Tổng giám đốc tuy nhiên che giấu thân phận. Cả nhì trở thành cộng sự của nhau trong công ty Tình yêu và Gia đình cùng trải qua những ngày tháng gian nan và trưởng thành với nhau.

2. Ma thiên đại lâu (A Murderous Affair in Horizon Tower) – 2020

Ma thiên đại lâu

Ma thiên đại lâu

“Ma thiên đại lâu” mở màn bằng vụ án mạng của Chung Mỹ Bảo – cô chủ quán cà phê tại căn hộ ở tòa Horizon. Có ba kẻ tình nghi trong vụ này: nhân viên bảo vệ Tạ Bảo Lạc, kiến trúc sư Lâm Đại Sâm và quản lý tài sản Lâm Mộng Vũ. Cả ba đều có mối quan hệ thân thiết với nạn nhân. Tuy nhiên, quá khứ của Chung Mỹ Bảo lại được đào lại trong quá trình điều tra. Cô có một cuộc sống khá phức tạp khiến ai cũng sợ hãi mình sẽ bị lôi ra ánh sáng.

3. Tình trong biển hận (General and I) – 2017

Tình trong biển hận

Tình trong biển hận

“Tình trong biển hận” là câu chuyện tình đẫm lệ của Sở Bắc TiệpBạch Sính Đình. Là một người hùng thiện chiến, Sở Bắc Tiệp quyết chiến chốn sa trường để giành lại phong túc hạnh phúc cho muôn dân. Trong một tình cờ, anh đã gặp được Bạch Sính Đình – người con gái tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên sóng gió đã không để cho nhì người bình yên bên nhau.

4. Yêu em từ cái nhìn trước tiên (Love O2O) – 2016

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

“Yêu em từ cái nhìn trước tiên” là câu chuyện tình yêu của Tiêu NạiBối Vi Vi do sự hút hồn khi anh nhìn thấy kỹ thuật chơi trò chơi nhập vai của Vi Vi.

5. Hoàng Phi Hồng: Bí hiểm một huyền thoại (Rise of the Legend) – 2016

Hoàng Phi Hồng: Bí hiểm một huyền thoại

Hoàng Phi Hồng: Bí hiểm một huyền thoại” quay quanh cuộc đại chiến giữa Hoàng Phi HồngHắc Hổ Bang – một trận chiến không khoan nhượng giữa giữa thiện và ác, giữa công lý và thế lực đen tối.

6. Lần trước tiên (First Time) – 2012

Lần đầu tiên

Lần trước tiên

“Lần trước tiên” là mối tình lãng mạn của Tống Nhi Kiều – cô gái bị bệnh hô hấp và chàng trai chơi nhạc Rock – Cung Ninh. Sự hình thành của anh như phép màu hồi sinh cô và mang tới những điều ngọt ngào, hạnh phúc trong cuộc đời cho cả hay.

7. Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy (Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon) – 2013

Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy

Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy” là câu chuyện khi Địch Nhân Kiệt còn trẻ cùng những vụ án cướp bóc trên biển. Đoàn tàu chiến nhưng mà nữ hoàng Võ Tắc Thiên hạ lệnh điều sang kinh đô Baekje của Triều Tiên để hỗ trợ nước bè bạn trong trận chiến ngăn chặn quân Buyeo tàn bạo, ngay khi vừa rời cảng thì chiếc tàu lãnh đạo đã bị nhấn chìm do một thế lực bí mật từ dưới đáy biển.

8. Ngày hè vui vẻ (Love You You) – 2011

Ngày hè vui vẻ

Ngày hè vui vẻ

“Ngày hè vui vẻ” quay quanh một mối tình lãng mạn của ông chủ khách sản trẻ Du Lạc Lạc và cô du khách xinh đẹp Xia Mi tại một hòn đảo nhỏ ở Malaysia. Cả nhì đã gặp nhau tại kỳ nghỉ và mở màn vẽ nên câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng.

9. Đặc vụ vàng (Black