Cụ thể bộ tài năng Diana Tốc Chiến | Tổng quan tướng

Nạp App

Đỉnh Núi Targon, nơi sản sinh ra những Thượng Nhân chiếm hữu sức mạnh khủng khiếp. Đó cũng chính là quê hương của Diana, một trong những Thượng Nhân với đức tin mạnh liệt vào ánh trăng. Vậy cụ thể bộ tài năng của Diana Tốc Chiến sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Diana Tốc Chiến

Diana Tốc Chiến

I. Tổng quan về Diana Tốc Chiến

Tổng quan về Diana Tốc Chiến

Tổng quan về Diana Tốc Chiến

Chiếm hữu trong mình sức mạnh của Thượng Nhân Mặt Trăng, Diana với tham gươm mặt trăng đoạt mạng mọi kẻ dám chống đối nguồn sức mạnh cổ truyền ở đỉnh Núi Targon. Tới và đi như ánh trăng mờ ảo, Diana mang trong mình bản năng sát thủ, sẵn sàng tàn phá mọi kẻ địch dám ngán đường và thách thức đức tin vào mặt trăng của cô. 

II. Cụ thể tài năng Diana Tốc Chiến

1. Bộ tài năng

Tổng Quan Tướng Diana | Lối Chơi - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Gươm Ánh Trăng 

 Nội tạiGươm Ánh Trăng 

Mỗi đòn tiến công thứ ba gây thêm 30 sát thương phép (30 60% sức mạnh phép thuật) lan lên kẻ địch gần đó. Gây 50% sát thương cho các công trình.

Trăng Lưỡi Liềm

 Chiêu 1Trăng Lưỡi Liềm

Phóng ra một tia năng lượng hình cung gây 60 sát thương phép (60 70% SMPT) và tác dụng Ánh Trăng trong 3 giây.

Các đơn vị trúng chiêu sẽ chịu trạng thái Ánh Trăng, bị lộ diện nếu đang không tàng hình trong vài giây.

Thác Bạc

 Chiêu 2Thác Bạc

Tạo ra 3 quả cầu quay quanh Diana 5 giây. Khi tiếp xúc với kẻ địch, những quả cầu sẽ phát nổ, gây 25 sát thương phép (25 20% AP).

Đồng thời cho một lá chắn hấp thụ 40 sát thương (40 40% SMPT). Nếu quả cầu thứ ba phát nổ, lá chắn tăng thêm 40 (40 40% AP).

Trăng Mờ

 Chiêu 3Trăng Mờ

Lao tới một kẻ địch và gây 50 sát thương phép (50 25% sức mạnh phép thuật) và loại bỏ Ánh trăng trong một khu vực. 3 đòn tấn công tiếp theo của Diana được tăng 45% Vận tốc Tấn công trong 4 giây. Thời kì hồi chiêu của Trăng Mờ giảm xuống còn 0,5 giây nếu nó loại bỏ Ánh Trăng khỏi kẻ địch.

Trăng Non

 Chiêu 4Trăng Non

Giữ: Triệu hồi mặt trăng, làm lừ đừ đối thủ đi 20% và thực hiện Ánh trăng trong một khu vực đang phát triển.

Thi triển: Ném mặt trăng xuống, xoáy kẻ địch về phía Diana và gây 150 (150 35% AP) tới 300 sát thương phép (300 70% AP) (tăng theo thời kì tích điện).

2. Cách chơi

Lối chơi Diana

Cách chơi Diana

Là một vị tướng sát thủ phép thuật, Diana lao vào và dồn tất cả những tinh túy nhất vào kẻ địch rồi dứt điểm chúng trong một nốt nhạc. Nhiệm vụ của Diana chính là hoàn thành nguồn sát thương chính của đội đối phương bằng cách nhắm vào các tướng chủ lực mỏng dính.

Tìm hiểu cụ thể hơn về cách vận hành Diana Tốc Chiến qua bài viết sau đây.

3. Mẹo, lời khuyên

Mẹo và lời khuyên cho Diana

Mẹo và lời khuyên cho Diana

Đầu trận, với chất tướng cận chiến, Diana rất yếu và khó ăn lính, hơn nữa khi đối đầu với những tướng tầm xa. Hãy tập trung vào việc ăn lính, thu thập kinh nghiệm, lên cấp và lấy đủ vũ trang cần thiết. Nếu quý anh chị làm tốt ở đầu trận thì hào quang ánh trăng của Diana sẽ vô cùng tỏa sáng vào cuối trận.

Với chất tướng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ, hãy dùng những địa điểm tăm tối nhất để bắt lẻ những con bò lạc xấu số, hơn nữa là tướng chủ lực của đội kẻ thù. Diana có thể lật ngược thế trận rất tốt nếu quý anh chị biết tận dụng triệt để tài năng dồn sát thương của cô nàng.

Chỉ cần nhẫn nại và đi hòa đường với kẻ thù, chờ tới khi Diana chiếm hữu những món vũ trang cần thiết thì quý anh chị có thể dễ chịu đảo đường tung hoành trong trận đấu. Đừng quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật những tài liệu mới nhất về Diana Tốc Chiến nhé!

Nguồn tham khảo:

https://riot.com/3cxbWor