Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ cào 360live nhiều ưu đãi nhất 2020

Hello mọi người nhé, hôm nay Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người làm thế nào để nạp 360live. Nhiều khi anh em muốn tặng sao cho các idol trên đây. Tuy nhiên lại không có sao, muốn nạp thì lại không biết cách. Mình sẽ giải quyết vấn đề nạp cào 360live cho ace chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

nạp 360live

Hello mọi người nhé, hôm nay Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người làm thế nào để nạp 360live. Nhiều khi anh em muốn tặng sao cho các idol trên đây. Tuy nhiên lại không có sao, muốn nạp thì lại không biết cách. Mình sẽ giải quyết vấn đề nạp card cào 360live cho ace chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

I. Hướng dẫn làm thế nào để nạp 360 live với nhiều cách khác nhau

  1. Truy cập vào địa chỉ website thanh toán của cổng game zing tại : https://pay.zing.vn
  2. Ở ô tìm kiếm đầu tiên bạn hãy gõ ra “360live”.
  3. Đăng nhập nick bạn trong app này. Mọi người có thể đăng nhập thông qua gmail, facebook hoặc thậm chí là cả nick đều được.

  4. Khi đã đăng nhập xong ở đây sẽ hiện ra các gói nạp 360 live cho anh em. Bấm chọn vào vật phẩm phù hợp mà bạn thấy OK nhất.

    nạp 360live

Khi đã chọn xong rồi sẽ có các cách thanh toán 360live cơ bản nhất.

II. Nạp kim cương 360 live bằng thẻ cào

Bạn hãy mua sẵn 1 thẻ zing tại các cửa hàng hoặc quán nét. Khi đã chọn vật phẩm nạp thành công vật phẩm sẽ hiện ra các thông tin bạn phải điền:

  • Số seri
  • Mã thẻ

    nạp kim cương 360live

Sau đó ấn xác nhận và chờ đợi kết quả là thành công rồi đó.

III. Nạp 360 live bằng thẻ ngân hàng nội địa internetbanking

Khi nạp kim cương 360 live bằng hình thức này thì bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 1 thẻ ngân hàng nội địa bạn có. Chọn ngân hàng bạn đang dùng. Khi đã chọn xong, người dùng sẽ được chuyển sang màn hình kế bên. Tại đây các thông tin bạn cần điền là số thẻ và tên chủ tài khoản. Sau đó ấn nút “thanh toán”, sẽ có tin nhắn xác nhận về máy. Bạn nhập đúng thông tin đó là xong luôn. Tương tự với thẻ ngân hàng nội địa thì cách làm qua thẻ visa credit cũng như vậy.

nạp thẻ cào 360live

IV. Nạp 360 live bằng hình thức zalo pay

Cũng y sì như trên là chọn vật phẩm. Sau đó chọn “zalo pay” và ấn nút xác nhận. Lúc này màn hình sẽ hiện ra một mã QR. Hãy mở app zalo pay ra và quét mã QR là thanh toán thành công rồi đó. Đặc biệt khi thanh toán bằng app này sẽ được giảm giá 6,5% luôn đó.

nạp thẻ cào 360live

Vậy là xong về khâu nạp card zing 360 live, nạp bằng atm, nạp bằng zalo pay. Như anh em thấy đó hoàn toàn đơn giản phải không cả nhà. Những ai thắc mắc về mục nạp card 360live hay gì hãy comment bên dưới bạn nhé.