Top 13 game chiến thuật hay nhất cho mobile – Android, iOS

Phân mục game chiến thuật đòi hỏi một số khả năng nhất định, sự mưu trí và khôn khéo để giành được thành tích qua nhiều level không giống nhau trong trò chơi. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều game chiến thuật tuy nhiên chúng không mang tới chất lượng và hiệu suất. Nhằm tránh những game kém chất lượng, mình xin giới thiệu tới chúng mình top 13 game chiến thuật hay nhất cho di động Android và iOS. Mời chúng mình cùng theo dõi!

Top 13 Game chiến thuật hay nhất cho điện thoại Android, iOS

I. Kingdom Rush

Kingdom Rush Android Trailer (Official)

Kingdom Rush từng được xếp vào top những người chơi thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 với cách chơi thu hút, đồ họa xinh đẹp và ấn tượng. Để nối liền thành công của Kingdom Rush, Ironhide Game Studio đãcho ra mắt thêm 2 bản mới chính là Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers. Mục đích của tựa game chiến thuật này là thiết kế các tòa tháp và vương quốc để chặn lại kẻ xâm lược. Hãy dùng các khả năng không giống nhau để phát triển và chặn lại kẻ địch.

Hãy tải Kingdom Rush:

II. Bloons TD 6

Bloons TD 6 - Teaser Roundup!

Bloons TD 6 là phần thứ sáu của loạt game chiến thuật phòng thủ tháp nhiều người biết đến của Ninja Kiwi, được nhiều người chơi mến mộ. Gamer sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chiến binh khỉ kiềm hãm đội quân Bloons đông đảo, hung hãn đang rắp tâm xâm chiếm các tòa tháp khí. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra hàng phòng thủ vững bền bằng cách kết hợp các súng, tăng cấp, tận dụng tối đa sức mạnh người hùng và kích hoạt các tài năng hơn nữa, kích nổ tất cả bóng bay trên đường hành quân của chúng trước khi chúng tiến vào tháp.

Hãy tải Bloons TD 6: